VTV1- Ứng Dụng Màn Hình Tương Tác ViewSonic Vào Trong Giảng Dạy Tại Trường Tiểu Học Lê Đức Thọ. Liên hệ Hotline: 0931221388
Trường Tiểu Học Lê Đức Thọ là một trong những trường áp dụng công nghệ tương tác vào phương pháp giảng dạy bằng phần mềm MyviewBoard một nền tảng phần mềm điện toán đám mây được kêt hợp giữa phương pháp sư phạm truyền thống và hiện đại giúp học sinh mở rộng kiến thức thông qua các đoạn phim hình ảnh liên quan đến bài học. Thông qua mục không gian số Sản phẩm nâng cao trải nghiệm giáo dục bằng cách khuyến khích tương tác tạo môi trường chủ động cho học sinh. Người dạy có thể tương tác trực tiếp với học sinh sinh viên với bài giảng.
Ngoài ý nghĩa cho học sinh tiếp cận môi trường học “mở”, còn mang ý nghĩa đổi mới học tập và phương pháp đánh giá. Không gây áp lực mà tạo sự thích thú trong học tập. Yếu tố kĩ năng của học sinh đã được chú trọng. Đây là những điểm rất mới, trong hoạt động, nỗ lực đổi mới giảng dạy học tập của ngành giáo dục tại Việt Nam
🆚 Cùng tìm hiểu về việc ứng dụng màn hình tương tác thông minh ViewSonic vào giảng dạy tại trường tiểu học Lê Đức Thọ thông qua các chia sẻ của giáo viên này nhé!
#ViewSonic #DucPhap #ViewBoard #myViewBoard #Digitalwhiteboard #IntelMRS
==================================
👉 Tìm hiểu thêm về ViewBoard và phần mềm myViewBoard: https://myviewboard.com/
👉 Tìm hiểu thêm về màn hình tương tác thông minh ViewSonic

Bài Ca Tôm Cá - học sinh trường Tiểu học Nguyễn Du | Ước Mơ Hồng

Tag liên quan đến VTV1- Ứng Dụng Màn Hình Tương Tác ViewSonic Tại Trường Tiểu Học Lê Đức Thọ Vào Trong Giảng Dạy

trường tiểu học,[vid_tags]

ĐỨC PHÁP

13 thoughts on “VTV1- Ứng Dụng Màn Hình Tương Tác ViewSonic Tại Trường Tiểu Học Lê Đức Thọ Vào Trong Giảng Dạy

1. Mình thấy trường Lê Đức Thọ này cũng đang dạy online bằng màn hình tương tác ViewSonic. Hay quá!

2. Tối đa hóa công nghệ cho giảng dạy. Ứng dung tuyệt vời cho mùa Covid. Giáo viên hoàn toàn đã làm quen với dạy trực tuyến. Nhà trường đã làm quá tôt.

3. Truyền hình VTV1 đưa tin. Màn hình tương tác này thực sự rất tốt và hữu dụng!

4. Màn hình tương tác ViewSonic là lựa chọn hàng đầu của các cơ sở giáo dục!

5. quá hiện đại, mong rằng công nghệ sẽ được phổ biến trên các trường học ở Việt Nam hơn nữa .

6. Thật thông minh và hiện đại. Mong rằng trong tương lại nhiều trường học và cơ sở giáo dục nước ta sẽ trang bị cho các thầy cô sử dụng, để giúp thầy cô tiếp cận với công nghệ 4.0 tốt hơn.

7. Màn hình ViewSonic này đẹp quá , rất tiện lợi cho việc học và giảng dậy hiện nay.

8. Lớp học có trang thiết bị tiên tiến như vậy chắc hẳn các bé sẽ tiếp thu kiến thức rất tốt và hiệu quả

9. Mong rằng thiết bị hiện đại sẽ được ứng dụng nhiều hơn nữa trong các trường học toàn Việt Nam. Quan trọng là không những ở thành phố lớn mà cả trên miền núi và vùng cao thân yêu nữa. Cảm ơn các bạn.