VTM TOUR2019 – Sĩ Luân biểu diễn tại Trường THPT Dĩ An

VTM TOUR2019 – Sĩ Luân biểu diễn tại Trường THPT Dĩ An

Ngày 9/5, chương trình giao lưu văn nghệ VTM Tour – Sắc màu âm nhạc chính thức được khởi động tại Trường THPT Dĩ An, Thủ Đức, TP.HCM. Tại đây, VTM Tour nhận được sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình của các bạn học sinh. VTM Tour 2019.

Không chỉ gây ấn tượng với sự nhiệt tình cùng những màn khoe giọng nội lực khi song ca cùng dàn sao nam thần của VTM Tour, các bạn nữ sinh của trường còn khiến các soái ca tan chảy bởi độ đáng yêu và chịu “chơi” hết mình. VTM Tour 2019 tại Trường THPT Dĩ An khép lại với nhiều khoảnh khắc khó quên. Không chỉ gây thương nhớ với tinh thần “quẩy” hết mình, các bạn nữ sinh còn làm xao xuyến bao trái tim với nét đẹp dịu dàng, trong veo trong bộ đồng phục học sinh. Cùng nhìn ngắm lại loạt ảnh làm lụi tim tại VTM Tour nhé!

Chương trình giao lưu văn nghệ VTM Tour – Sắc màu âm nhạc 2019 do báo Giáo Dục TP.HCM, chuyên đề VTM Online và Công ty Truyền thông NVV tổ chức với sự đồng hành của ứng dụng phát sóng thời gian thực V LIVE, nhãn hàng máy tính Acer và mỹ phẩm Laroche Posay sẽ đến với hàng chục ngàn học sinh của các trường THPT trên địa bàn TP.HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai.

  CHUNG KẾT FLASHMOB THPT MARIE CURIE 2020-2021 | 12A15 | CONCEPT HỌC SINH

Theo dõi VTM Online tại:
» Fanpage:
» Channel:
» Website:


Tag liên quan đến VTM TOUR2019 – Sĩ Luân biểu diễn tại Trường THPT Dĩ An

các trường thpt ở tphcm,VTM Tour,Sắc màu âm nhạc 2019,VTM Online,V LIVE,Acer,Laroche Posay,giao lưu văn nghệ,khởi động hè,hè 2019,Trường THPT Dĩ An,báo Giáo Dục TP.HCM,Bình Dương,Long An,Đồng Nai,Học sinh trung học,Học sinh cấp 2,Âm nhạc,Phương Anh Idol,Sỹ Luân,Dương Edward,Yanbi,I know,Yêu đơn phương,Đến ngày xa em,Yêu em nhiều lần,Nơi tình yêu bắt đầu,VTM Tour 2019

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

VTM Channel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *