VTM TOUR2019 – Gin Tuấn Kiệt biểu diễn tại Trường THPT Tam Phú

VTM TOUR2019 – Gin Tuấn Kiệt biểu diễn tại Trường THPT Tam Phú

Ngày 7/5, chương trình giao lưu văn nghệ VTM Tour – Sắc màu âm nhạc chính thức được khởi động tại Trường THPT Tam Phú, Thủ Đức, TP.HCM. Tại đây, VTM Tour nhận được sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình của các bạn học sinh. VTM Tour 2019.

Gin Tuấn Kiệt mặc dù khá bận bịu với các dự án âm nhạc cùng lịch quay nhưng vẫn dành cho VTM Tour những tiết mục hết sức ấn tượng. Đến với VTM Tour 2019 nam thần học đường đã có màn chào sân sôi động với hai ca khúc quen thuộc: Yêu anh sẽ tốt mà và Đi để trở về

Mặc dù thời tiết chiều ngày 7/5 không được thuận lợi, những cơn mưa rào đầu mùa hè không thể “dập tắt” được ngọn lửa nhiệt huyết của bữa tiệc âm nhạc VTM Tour – Sắc màu âm nhạc. Dàn ca sĩ khách mời gồm Dương Edward, Yanbi, Osad, Gin Tuấn Kiệt, Tino cùng hàng trăm bạn học sinh THPT Tam Phú mở ngay một concert âm nhạc hoàng tráng mang tên VTM Tour ngay tại sân trường.

Chương trình giao lưu văn nghệ VTM Tour – Sắc màu âm nhạc 2019 do báo Giáo Dục TP.HCM, chuyên đề VTM Online và Công ty Truyền thông NVV tổ chức với sự đồng hành của ứng dụng phát sóng thời gian thực V LIVE, nhãn hàng máy tính Acer và mỹ phẩm Laroche Posay sẽ đến với hàng chục ngàn học sinh của các trường THPT trên địa bàn TP.HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai.

Nguon bai viet:

Theo dõi VTM Online tại:
» Fanpage:
» Channel:
» Website:


Tag liên quan đến VTM TOUR2019 – Gin Tuấn Kiệt biểu diễn tại Trường THPT Tam Phú

các trường thpt ở tphcm,VTM Tour,Sắc màu âm nhạc 2019,VTM Online,V LIVE,Acer,Laroche Posay,giao lưu văn nghệ,khởi động hè,hè 2019,Trường THPT Tân Phong,báo Giáo Dục TP.HCM,Bình Dương,Long An,Đồng Nai,Học sinh trung học,Học sinh cấp 2,Âm nhạc,Gin Tuấn Kiệt,Yêu anh tốt mà,Đi để trở về,vtmonline.vn,Trường THPT Tam Phú

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

VTM Channel

38 thoughts on “VTM TOUR2019 – Gin Tuấn Kiệt biểu diễn tại Trường THPT Tam Phú

  1. Anh Gin đẹp trai mà còn hát hay nữa ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

  2. Công tác thả thính của bạn Gin nhà mình vẫn dc duy trì rất tốt 😘😘

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *