VNUK – Đại học quốc tế ngay tại Thành phố Đà Nẵng

VNUK – Đại học quốc tế ngay tại Thành phố Đà Nẵng

Bạn đã nghe về VNUK – thành viên mới toanh của Đại học Đà Nẵng, trường đại học công lập tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại miền Trung, thành lập trên cam kết hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam – Vương quốc Anh?

️Dù chỉ mới chính thức hoạt động bốn năm nhưng VNUK đã xây dựng thành công một môi trường đại học đạt chuẩn quốc tế. Chương trình đào tạo của Viện VNUK được tư vấn hỗ trợ từ Đại học Aston – trường nằm trong top 10 các đại học Anh quốc về khả năng tìm việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Một điểm nổi bật khác của chương trình học tại VNUK đó là sinh viên được sớm tiếp cận tư duy và ý tưởng khởi nghiệp ngay từ năm thứ nhất thông qua các môn học cũng như các sự kiện thường xuyên tổ chức. Các chương trình thực tế, chuyến tham quan học thuật và thực tập hướng nghiệp giúp sinh viên củng cố kiến thức và kĩ năng, giúp định hướng nghề nghiệp tương lai rõ ràng.

Ngoài ra nhờ tính liên kết của chương trình và trình độ tiếng Anh tốt, sinh viên của Viện VNUK có thể tham gia chương trình trao đổi hoặc chuyển tiếp sang học và lấy bằng tại các trường đối tác theo các chương trình 1+3, 2+3, 3+1 hoặc tiếp tục chương trình 3+1+1 để lấy bằng thạc sĩ tại Aston cũng như các đối tác khác của VNUK trên thế giới sau. Mạng lưới đối tác của VNUK đang được mở rộng, mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội học tập và nghiên cứu tại các đại học hàng đầu như Aston, Herriot-Watt, Imperial College of London, Southampton, Leeds, Conventry, Nottingham Trent…

  Sài Gòn: Nữ sinh nhảy lầu tự sát ở Trường ĐH Công nghiệp

Xem thêm bài viết tại:

#ViendaotaoVietAnh #DHDaNang


Tag liên quan đến VNUK – Đại học quốc tế ngay tại Thành phố Đà Nẵng

các trường thpt ở tphcm,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

VNUK - Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt - Anh (VNUK - IREE)

One thought on “VNUK – Đại học quốc tế ngay tại Thành phố Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *