[VLU] CƠ SỞ 3 ĐẠI HỌC VĂN LANG | "ĐẠI HỌC TRONG MƠ"

[VLU] CƠ SỞ 3 ĐẠI HỌC VĂN LANG | "ĐẠI HỌC TRONG MƠ"

[VLU] CƠ SỞ 3 ĐẠI HỌC VĂN LANG | "ĐẠI HỌC TRONG MƠ"

Cơ sở 3 là công trình kiến trúc quy mô lớn, trong đó có nhiều thành phần không gian, nhiều toà nhà khác nhau với những chức năng đặc biệt. Công trình tầm vóc này được Văn Lang tin tưởng giao trọng trách thiết kế cho KTS. Hồ Thiệu Trị – một trong những kiến trúc sư đương đại nổi tiếng nhất Việt Nam.

The OFFICIAL YOUTUBE CHANNEL of VAN LANG UNIVERSITY. ✌️
MY VAN LANG – OUR PRIDE ❤️


Tag liên quan đến [VLU] CƠ SỞ 3 ĐẠI HỌC VĂN LANG | "ĐẠI HỌC TRONG MƠ"

các trường đại học tphcm,#truongdaihocvanlang #MyVANLANG #OurHOME #VanLangUniversity

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

Trường Đại Học Văn Lang

46 thoughts on “[VLU] CƠ SỞ 3 ĐẠI HỌC VĂN LANG | "ĐẠI HỌC TRONG MƠ"

  1. Hello Vietnam Bonjour Université vanlang architecture du campus tres magnifique c'est au top 👌 vous êtes des veinards les nouveaux étudiants ,donc avec un tres beau outil de travaille comme celui-là vous devez maintenant ramener de Bonne note 📝 à la maison 🏡 . Bon courage à tous les étudiantes et étudiants l'avenir est devant vous. Hay qua. 👍🇻🇳❤️bretagne 🇫🇷

  2. Tại sao năm nay trường lại tăng học phí quá nhiều so với năm trước vậy ạ? Em đồng ý là lạm phát, trường phát triển cơ sở vật chất,… thì sẽ phải tăng nhưng năm nay trường tăng quá nhiều, tăng đến mức không còn phù hợp nữa. Chưa kể là trường còn tăng học phí tối đa 8% một năm khác hoàn toàn với lời nói 4 năm không tăng học phí mà em đọc được trên trang thông tin tuyển sinh. Tụi em rất yêu mến Văn Lang nên trong rất nhiều trường khác tụi em vẫn chọn VL. Có bạn thậm chí còn tinh tưởng tuyệt đối là trường sẽ không tăng học phí nên chỉ đăng ký duy nhất một nguyện vọng. Nhưng tới cuối cùng lại như vậy. Chẳng thà trường có tăng nhiều so với năm trước, hay tăng hằng năm thì trường nói ngay từ đầu. Bây giờ đến phút cuối trường mới nói thì tụi em xoay sở làm sao ạ? Năm nay dịch bệnh tụi em đã quá khó khăn để hoàn thành tốt nghiệp mới vừa khoẻ chuyện đó xong thì giờ lại lao đao vấn đề học phí. Tụi em đã làm gì sai để phải gánh chịu quá nhiều áp lực như vậy ạ? Trường làm vậy đã đúng với chữ đạo đức trong tiêu chí “Đạo đức-Ý chí-Sáng tạo” mà trường đã xây dựng suốt bao nhiêu năm nay chưa ạ?
    Em spam cmt này mấy lần rồi á. Mong trường đọc được và có hướng giải quyết phù hợp cho tụi em <3333

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *