Vietnam Stories 🧠 Siêu trí nhớ Bí quyết của học sinh chuyên văn THPT Lê Hồng Phong TP HCM 📖

Vietnam Stories 🧠 Siêu trí nhớ Bí quyết của học sinh chuyên văn THPT Lê Hồng Phong TP HCM 📖

Ứng dụng Siêu trí VIệt Nam giúp học sinh vượt qua các kỳ thi dễ dàng

Thực hiện: THANH HẢI – ĐÌNH LONG

Môt trong những cách giúp các em học sinh vượt qua kỳ thi đơn giản là Luyện tập trí nhớ bằng phương pháp ghi nhớ bài học theo cách của các kỷ lục gia siêu trí nhớ. Đây là 1 trong những phương pháp học tập mà các em học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong TPHCM vừa được trải nghiệm và luyện tập trong buổi giao lưu với kỷ lục gia Phạm Ngọc Bình, Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Việt Nam, tổ chức sáng nay tại đường sách Nguyễn Văn Bình.

Với những bài tập đơn giản những phương pháp ghi nhớ dùng trí tưởng tượng theo logic, như kể một câu chuyện, các em học sinh đã có thể thực hiện cách ghi nhớ đến hàng chục con số khác nhau một cách dễ dàng.

Buổi giao lưu nằm trongg Dự án Siêu trí nhớ học đường được Kỷ lục gia thế giới Nguyễn Phùng Phong tạo ra cách đây 7 năm cùng sự tham gia của gần 160 thầy cô xây dựng và ứng dụng. Ngoài ra, với nhiều em học sinh không thể tham gia trực tiếp thì có thể tham gia khóa học online gồm hơn 4.000 bài giảng ứng dụng kỹ thuật ghi nhớ vào các môn học từ lớp 1 đến lớp 12.

  Khai Giảng Biểu Diễn Võ Thuật Tại Trường THPT Giai Xuân| TAEKWONDO Giai Xuân - Phong Điền

Đã có hơn 10.000 học viên tham gia học tập theo phương pháp này. Chương trình đặc biệt hữu ích cho những học sinh chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp quốc gia đang đến gần

Anh Phạm Ngọc Bình

Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Việt Nam 2019

Mình tin rằng với tất cả những phương pháp cũng như kỹ thuật về siêu trí nhớ. Các bạn hoàn toàn có thể học tập thật là nhẹ nhàng. Chỉ cần chúng ta biết cách học thì mọi việc của chúng ta suôn sẻ hơn. Có nhiều thời gian để làm được những điều mình thích và nhiều thời gian để chia sẻ với gia đình của mình.

Em Trần Tuấn Kiệt,
Học sinh lớp 11 Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong
Em cảm thấy phấn khởi, hào hứng khi được chia sẻ về những phương pháp và những cách để mình ghi nhớ thông tin lâu hơn. Nhờ những phương pháp đó em nghĩ rằng việc học của em được cải thiện nhiều hơn.

Em Mỹ Duyên
Học sinh lớp 11 Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong
Tôi thấy rất tò mò, bất ngờ và thích thú với những gì mà giáo sư Phạm Ngọc Bình chia sẻ. Tôi tin những kiến thức mà thầy Phạm Ngọc Bình đã chia sẻ giúp tôi có thể vận dụng để ghi nhớ tốt hơn những môn có tư duy xã hội lẫn tư duy logic.
Tag liên quan đến Vietnam Stories 🧠 Siêu trí nhớ Bí quyết của học sinh chuyên văn THPT Lê Hồng Phong TP HCM 📖

các trường thpt ở tphcm,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

THANH HẢI VTV DIGITAL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *