Unifun7 : Đại học Sư phạm TP.HCM (HCMUE) : "Câu hỏi cấm kị???"

Unifun7 : Đại học Sư phạm TP.HCM (HCMUE) : "Câu hỏi cấm kị???"

GHÉ THĂM VÀ ỦNG HỘ CÁC SẢN PHẨM CỦA ĐƯỢC TẠI:
Website :
Khám phá bản thân, lựa chọn ngành nghề:
———————————————————————————-
Chào tất cả các bạn,
Unifun là loạt video review đặc biệt về các trường Đại học, cùng với đời sống sinh viên thú vị.
Hãy cmt trường đại học bạn muốn Được review, chia sẽ những cảm nhận về thời sinh viên của bạn cho Được với nhé, tui sẽ đọc hết và mang những cái hay đó cùng xây dựng những video chất lượng trọn vẹn nhất. Trân trọng!
Unifun sẽ phát video vào mỗi cuối tuần nên
Chần chờ gì nữa mà hãy ủng hộ Được một like một subcribe để đón xem những video nóng hổi nhé.
———————————————————————————-
Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh thành lập ngày 27/10/1976 theo Quyết định số 426/TTg của Thủ tướng Chính phủ. Tiền thân của Trường là Đại học Sư phạm Quốc gia Sài Gòn được thành lập năm 1957. Năm 1995, Trường là thành viên của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 1999, Chính phủ quyết định tách Trường khỏi Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh để xây dựng thành Trường Đại học Sư phạm trọng điểm phía Nam.
Hiện nay, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh là một trong 14 trường Đại học trọng điểm Quốc gia và là 1 trong 2 trường Đại học Sư phạm lớn của cả nước, đóng vai trò nòng cốt, đầu đàn đối với hệ thống các trường sư phạm và phổ thông ở phía Nam.
———————————————————————————-
❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI TUI NHÉ:
► FACEBOOK –
► Email : dcnguyen.business@gmail.com

  Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN với trải nghiệm 4 năm đi 4 nước

#Được #reviewđh #ĐHSuphamTpHCM


Tag liên quan đến Unifun7 : Đại học Sư phạm TP.HCM (HCMUE) : "Câu hỏi cấm kị???"

các trường đại học tphcm,Đại học,Được,review trường đại học,review đại học,uni,unifun,Duoc,chọn trường nào,cơ sở,sinh viên,đời sống sinh viên,review,rớt môn,đại học tốt,Đại học Sư phạm,Sư phạm TPHCM,Đh sư phạm,Dh su pham,review su pham,review đại học sư phạm,sư phạm Toán,sư phạm văn,sư phạm anh,các ngành tại sư phạm,sư phạm mầm non,học sư phạm,thất nghiệp,SPHCM,HCMUE,review HCMUE,giới thiệu trường đại học,giới thiệu trường,chọn trường,giáo viên,thăm trường đh,SP

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

Được

24 thoughts on “Unifun7 : Đại học Sư phạm TP.HCM (HCMUE) : "Câu hỏi cấm kị???"

  1. Ai đó đọc đc cmt này tư vấn giúp e vs ạ. Liệu đăng ký học phần có bị ca tối ko ạ? Gia đình e ko có điều kiện nên e dự phải đi làm thêm..😔😔😔😔

  2. Về học phí, đồng ý là "vừa phải và rất hợp túi tiền sinh viên" nhưng chưa chắc bạn đóng đủ và có hóa đơn, biên lai thu tiền đầy đủ là xong. Chuyện bạn đóng tiền đủ nè, không nợ môn nè, học đúng tiến độ nè… nhưng kẹt lại cái bằng không được nhận như bạn bè cùng lứa là có. Nên khuyên các tân – đang sinh viên hãy cẩn thận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *