Unifun5 : Đại học Ngoại thương Cơ sở II (FTU2) : " Bí mật được bật mí "

Unifun5 : Đại học Ngoại thương Cơ sở II (FTU2) : " Bí mật được bật mí "

GHÉ THĂM VÀ ỦNG HỘ CÁC SẢN PHẨM CỦA ĐƯỢC TẠI:
Website :
Khám phá bản thân, lựa chọn ngành nghề:
———————————————————————————-
Chào tất cả các bạn,
Unifun là loạt video review đặc biệt về các trường Đại học, cùng với đời sống sinh viên thú vị.
Hãy cmt trường đại học bạn muốn Được review, chia sẽ những cảm nhận về thời sinh viên của bạn cho Được với nhé, tui sẽ đọc hết và mang những cái hay đó cùng xây dựng những video chất lượng trọn vẹn nhất. Trân trọng!
Unifun sẽ phát video vào mỗi cuối tuần nên
Chần chờ gì nữa mà hãy ủng hộ Được một like một subcribe để đón xem những video nóng hổi nhé.
———————————————————————————-
Cơ Sở 2 nằm ở số 15, Đường D5, Khu Văn Thánh Bắc, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM. Là một đơn vị trực thuộc trường Đại học Ngoại thương, tham mưu và giúp Hiệu trưởng trong việc quản lý, tổ chức thực hiện công tác: tổ chức – cán bộ, đào tạo, quản lý tài chính, tài sản, triển khai nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế tại Tp Hồ Chí Minh.
Trải qua hơn 26 năm xây dựng và trưởng thành, Cơ sở II đã không ngừng hoàn thiện và phát triển về cả lượng và chất, trở thành một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế và kinh doanh quốc tế cho khu vực phía Nam.
———————————————————————————-
❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI TUI NHÉ:
► FACEBOOK –
► Email : dcnguyen.business@gmail.com

  #35. Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp TPHCM

#Được #reviewđh #ĐHNgoaithuong2


Tag liên quan đến Unifun5 : Đại học Ngoại thương Cơ sở II (FTU2) : " Bí mật được bật mí "

các trường đại học tphcm,Ngoại thương,Unifun,Uni,fun,review,review trường đại học,đại học tốt,cơ sở,sinh viên,đời sống sinh viên,gái ngoại thương,hoa hậu,harvard VN,Đại học con nhà người ta,con nhà người ta,có gì ở Ngoại thương,tiếng anh,tiếng anh ngoại thương,review ngoại thương,review đại học ngoại thương,các ngành ngoại thương,các ngành,học ngoại thương ra làm gì,review ftu,hoa hậu ngoại thương,FTU2,unifun5,ngoại thương cơ sở 2,đại học ngoại thương cơ sở 2,review ftu2

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

Được

15 thoughts on “Unifun5 : Đại học Ngoại thương Cơ sở II (FTU2) : " Bí mật được bật mí "

  1. Cám ơn người anh em đã xem và đăng kí ủng hộ Được, tất cả các trường bạn cmt, Được sẽ cố gắng hết sức nhanh chóng ra video, yên tâm nhé! ❤️

  2. Chào anh. Có lẽ kênh này anh mới lập nhằm review các trường đại học. Em vô tình biết đến và đã xem hết video của anh. Tổng thể, video xem không chán, ngược lại còn cảm thấy hài hước vì một số tình huống khá là huyền thoại của sinh viên, nhờ viedeo của anh mà em biết thêm nhiều trường nữa. Hy vọng kênh sẽ phát triển nữa, cảm ơn anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *