Unifun28 : Đại học Sân khấu – Điện ảnh Tp.HCM (SKDA): "Sân khấu không chỉ của riêng ai"

Unifun28 : Đại học Sân khấu – Điện ảnh Tp.HCM (SKDA): "Sân khấu không chỉ của riêng ai"

GHÉ THĂM VÀ ỦNG HỘ CÁC SẢN PHẨM CỦA ĐƯỢC TẠI:
Website :
Khám phá bản thân, lựa chọn ngành nghề:
———————————————————————————-
Chào tất cả các bạn,
Unifun là loạt video review đặc biệt về các trường Đại học, cùng với đời sống sinh viên thú vị.
Hãy cmt trường đại học bạn muốn Được review, chia sẽ những cảm nhận về thời sinh viên của bạn cho Được với nhé, tui sẽ đọc hết và mang những cái hay đó cùng xây dựng những video chất lượng trọn vẹn nhất. Trân trọng!
Unifun sẽ phát video vào mỗi cuối tuần nên
Chần chờ gì nữa mà hãy ủng hộ Được một like một subcribe để đón xem những video nóng hổi nhé.
———————————————————————————-
Trường Đại học SK-ĐA TP.HCM tròn tuổi 40, nghĩa là đã có gần 40 thế hệ sinh viên trưởng thành, mang kiến thức, sự tự tin và bản lĩnh cống hiến cho xã hội, cho đất nước. Nhiều cựu SV đã và đang giữ vị trí then chốt trong các cơ quan văn hóa nghệ thuật trải dài khắp đất nước, từ Bắc chí Nam, bổ sung nguồn nhân lực trong lĩnh vực quản lý, sáng tác, biểu diễn nghệ thuật cho nền sân khấu, điện ảnh nước nhà. Nhiều tên tuổi nghệ sĩ đã bay cao bay xa và ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Nhiều tác phẩm, vai diễn của họ có sức lay động sâu sắc, có sức sống mạnh mẽ và sự lan tỏa trong cộng đồng.

Nhà trường tự hào đã thành công khi đào tạo họ và chính họ đã mang về vinh quang cho Trường, khi trở thành những nghệ sĩ, ngôi sao SK-ĐA. Và thông qua việc tạo nên những vai diễn, tác phẩm lớn, họ đã góp phần viết nên những trang sử đẹp đẽ của một ngôi trường giàu đam mê học tập và sáng tạo.

Trở thành trường đại học vào tháng10/2009, cơ sở vật chất của Trường đã được Bộ chủ quản quan tâm, từng bước đầu tư, nâng cấp. Hiện nay, Trường có 11 khoa chuyên môn, 6 phòng chức năng, 5 đơn vị trực thuộc với số lượng cán bộ, giảng viên gần 150 người. Đội ngũ cán bộ, phòng, khoa, đơn vị, đội ngũ giảng viên, chuyên viên ngày càng được bổ sung, chuẩn hóa. Lực lượng giảng viên thính giảng gồm nhiều PGS-TS, NSND, NSUT, NGND, NGUT với trên 100 người. Điều đáng trân trọng là dù cuộc sống của một bộ phận thày cô còn không ít khó khăn, vất vả, lo toan nhưng họ luôn tâm huyết với công việc, yêu thương sinh viên, gắn bó với sự nghiệp đào tạo của Nhà trường.
———————————————————————————-
❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI TUI NHÉ:
► FACEBOOK –
► Email : dcnguyen.business@gmail.com

#Được #reviewđh #Đại_học_Sân_khấu_Điện_ảnh


Tag liên quan đến Unifun28 : Đại học Sân khấu – Điện ảnh Tp.HCM (SKDA): "Sân khấu không chỉ của riêng ai"

các trường đại học tphcm,Đại học,Được,review trường đại học,review đại học,unifun,Duoc,chọn trường nào,cơ sở,sinh viên,đời sống sinh viên,review,đại học tốt,giới thiệu trường đại học,giới thiệu trường,chọn trường,thăm trường đh,được,review uef,sân khấu điện ảnh hcm,sân khấu điện ảnh thi khối nào,sân khấu điện ảnh tuyển sinh 2021,sân khấu điện ảnh tp hcm,sân khấu điện ảnh khoa diễn viên,ngành sân khấu điện ảnh,review skda,review đh sân khấu điện ảnh,thi sân khấu điện ảnh,skda

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

Được

16 thoughts on “Unifun28 : Đại học Sân khấu – Điện ảnh Tp.HCM (SKDA): "Sân khấu không chỉ của riêng ai"

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *