Unifun27 : Đại học Sài Gòn (SGU): "Có một Sài Gòn thật đẹp!"

Unifun27 : Đại học Sài Gòn (SGU): "Có một Sài Gòn thật đẹp!"

GHÉ THĂM VÀ ỦNG HỘ CÁC SẢN PHẨM CỦA ĐƯỢC TẠI:
Website :
Khám phá bản thân, lựa chọn ngành nghề:
———————————————————————————-
Chào tất cả các bạn,
Unifun là loạt video review đặc biệt về các trường Đại học, cùng với đời sống sinh viên thú vị.
Hãy cmt trường đại học bạn muốn Được review, chia sẽ những cảm nhận về thời sinh viên của bạn cho Được với nhé, tui sẽ đọc hết và mang những cái hay đó cùng xây dựng những video chất lượng trọn vẹn nhất. Trân trọng!
Unifun sẽ phát video vào mỗi cuối tuần nên
Chần chờ gì nữa mà hãy ủng hộ Được một like một subcribe để đón xem những video nóng hổi nhé.
———————————————————————————-
Đại học Sài Gòn là trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực bao hàm từ trình độ cao đẳng, đại học đến sau đại học. Đại học Sài Gòn đào tạo theo 2 phương thức: chính quy và không chính quy (vừa làm vừa học, liên thông). Tốt nghiệp Đại học Sài Gòn người học được cấp các bằng cấp: cử nhân, kỹ sư, thạc sỹ..

Hiện nay Đại học Sài Gòn đang tổ chức đào tạo cho:
11 ngành đào tạo Sau đại học
03 ngành đào tạo quốc tế
33 ngành đại học chính quy
03 ngành cao đẳng chính quy
07 ngành đào tạo văn bằng hai
07 ngành đào tạo hình thức vừa làm vừa học ( Đại học toàn phần)
19 ngành đào tạo hình thức vừa làm vừa học ( Đại học liên thông)
21 loại hình bồi dững ngắn hạn

Ngoài việc đào tạo cấp bằng, Đại học Sài Gòn còn được phép đào tạo cấp các chứng chỉ tin học và ngoại ngữ. Đại học Sài Gòn cũng được Bộ Giáo dục và Đào tạo và cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm bậc I, bậc II. Đại học Sài Gòn cũng đào tạo và cấp các chứng chỉ về ứng dụng Công nghệ thông tin và các nghiệp vụ khác.
———————————————————————————-
❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI TUI NHÉ:
► FACEBOOK –
► Email : dcnguyen.business@gmail.com

#Được #reviewđh #Đại_học_Sài_Gòn


Tag liên quan đến Unifun27 : Đại học Sài Gòn (SGU): "Có một Sài Gòn thật đẹp!"

các trường đại học tphcm,Đại học,Được,review trường đại học,review đại học,unifun,Duoc,chọn trường nào,cơ sở,sinh viên,đời sống sinh viên,review,đại học tốt,giới thiệu trường đại học,giới thiệu trường,chọn trường,thăm trường đh,được,review uef,thần số học,nhân số học,than so hoc,than so hoc pytago,review đại học sài gòn,đại học sài gòn cơ sở 2,đại học sài gòn sgu,review sgu,học phí đại học sài gòn,sgu,đại học sài gòn dance,dai hoc sai gon,đh sài gòn,review đh sài gòn

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

Được

36 thoughts on “Unifun27 : Đại học Sài Gòn (SGU): "Có một Sài Gòn thật đẹp!"

  1. Mình xin phép góp ý chút ạ. Câu chuyện đã có nhưng cách dẫn lại vẫn chưa quá hấp dẫn, nhấn nghe chưa tự nhiên 😅 nhưng cũng đã thú vị ạ

  2. hiện tại có xây khu E cực hiện đại nha, có thang máy, máy lạnh, phòng cực rộng , wifi ok lắm nha, khi A và D đều có thang máy rồi, còn sắp xây khu hội trường A đẹp lắm

  3. Khúc đầu có khá nhiều nội dung đã cũ cách đây 3 năm. Năm 2018 bên THTH Sài Gòn sửa chữa nên năm học này THTH Sài Gòn học tạm ở cơ sở chính, qua 2019 thì bên kia sửa xong là đã quay lại cơ sở Trần Bình Trọng học rồi. Còn Cơ sở 3 bây giờ cả Trung học Thực hành Sài Gòn và SV ĐHSG cũng không được học ở đấy đâu. Từ 2019 là chuyển sang trường Tiểu học thực hành ĐH Sài Gòn, chỉ có trẻ tiểu học mới học. Nói chung có một số đoạn trong clip trình bày không chính xác cho lắm ở thời điểm này, có thể là người clip không phải sv ĐH Sài Gòn hoặc đã ra trường từ rất lâu.

  4. Ụa THTH tách riêng ra gòi mà ad, THTH hiện ở Trần Bình Trọng, còn Tiểu học thực hành thì ở Ngô Thời Nhiệm mà:)))))))))

  5. woahhh… ngôi trường mơ ước của mình, hy vọng mình sẽ có cơ hội học tại đây 🙏🙏🙏

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *