Unifun21 : Đại học Tài chính – Marketing (UFM): "Những bông hoa vàng trên cỏ xanh"

Unifun21 : Đại học Tài chính – Marketing (UFM): "Những bông hoa vàng trên cỏ xanh"

GHÉ THĂM VÀ ỦNG HỘ CÁC SẢN PHẨM CỦA ĐƯỢC TẠI:
Website :
Khám phá bản thân, lựa chọn ngành nghề:
———————————————————————————-
Chào tất cả các bạn,
Unifun là loạt video review đặc biệt về các trường Đại học, cùng với đời sống sinh viên thú vị.
Hãy cmt trường đại học bạn muốn Được review, chia sẽ những cảm nhận về thời sinh viên của bạn cho Được với nhé, tui sẽ đọc hết và mang những cái hay đó cùng xây dựng những video chất lượng trọn vẹn nhất. Trân trọng!
Unifun sẽ phát video vào mỗi cuối tuần nên
Chần chờ gì nữa mà hãy ủng hộ Được một like một subcribe để đón xem những video nóng hổi nhé.
———————————————————————————-
Trường Đại học Tài chính – Marketing là cơ sở giáo dục đại học công lập trực thuộc Bộ Tài chính với gần 45 năm hình thành và phát triển. Hiện nay, trường đang đào tạo 12 ngành với 28 chuyên ngành ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.
Bao gồm: ngành Quản trị kinh doanh, Marketing, Bất động sản, Kinh doanh quốc tế, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Kinh tế, Ngôn ngữ Anh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Quản trị khách sạn, Hệ thống thông tin quản lý. Trong đó, nhà trường đào tạo khối ngành Du lịch, Công nghệ thông tin theo hình thức đặc thù.
Ngoài chương trình đào tạo đại trà, trường Đại học Tài chính – Marketing hiện nay còn áp dụng các phương pháp đào tạo tiên tiến thông qua chương trình Chất lượng cao, chương trình Quốc tế, Liên kết Quốc tế.
———————————————————————————-
❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI TUI NHÉ:
► FACEBOOK –
► Email : dcnguyen.business@gmail.com

#Được #reviewđh #ĐHTàichínhMarketing


Tag liên quan đến Unifun21 : Đại học Tài chính – Marketing (UFM): "Những bông hoa vàng trên cỏ xanh"

các trường đại học tphcm,Đại học,Được,review trường đại học,review đại học,uni,unifun,Duoc,chọn trường nào,cơ sở,sinh viên,đời sống sinh viên,review,đại học tốt,giới thiệu trường đại học,giới thiệu trường,chọn trường,thăm trường đh,được,duoc,ufm basketball,ufm quận 7,ufm nguyễn kiệm,ufm nguyễn trung đông,ufm đề thi,review ufm,review ufm quận 7,review ufm quận 9,đại học tài chính marketing,đại học tài chính marketing tphcm,đh tài chính marketing review,tài chính,marketing

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

Được

30 thoughts on “Unifun21 : Đại học Tài chính – Marketing (UFM): "Những bông hoa vàng trên cỏ xanh"

 1. Xịnnnn quáaaa! Mn dô UFM học nhaaa, tuii yêu trường yêu lớp yêu những người bạn tuyệt vời lắm ❤️

 2. Trụ sở nay đã bớt ngập lụt vì đã chuyển về Nguyễn Kiệm =))))

 3. Chỉnh sửa lại một số ạ.
  1. Trường có nhiều cơ sở nhưng mỗi cơ sở là nơi học của các hệ khác nhau ạ, vì vậy không có chuyện chạy cơ sở đâu, trừ khi các bạn đăng kí học phần theo chủ đích thôi.
  2. Trường không còn quy định mặc áo có cổ nữa, đó là quy định từ năm 2017 rồi. Giờ thì mặc đồ siêu thoải mái ạ.
  3. Đăng kí học phần trường UFM thường mở lúc 11h trưa thôi í, ko có vụ đki 12h đêm đâuuu

 4. Sv năm nhất mới học ở cs q9 xin phép review 1 chút xíu về trường mình :
  Tip cho mấy bạn thích thời trang độc lạ là mang đồ chống nắng kín bưng che đi những phần hở hang là bv cho vào à. Và ở cs q9 mặc gì cũng được nha, ban đầu cũng có quy định khắt khe thế đấy nhưng ngay ngày đầu tiên đã y chang như show thời trang r. Bv cấm vào như : mặc quần/váy cao hơn đầu gối, quần rách, k thẻ sinh viên ( tui lỡ k mang nhưng đứng xin 1 lúc là vào đc à hihi :v ). Điểm cộng to đùng cho cs q9 là nhà vs sạch sẽ, k tí mùi hôi nào luôn. À. Hội trường tại cs q9 bé thật ạ, chứa tầm 800 người hay sao ấy. Giáo viên đúng nhiệt tình luôn nha, GV lớn tuổi rất tâm huyết với nghề, GV trẻ tuổi gần gũi , có khắt khe, có vui đùa , nói chung rất tốt nha, trước đây có nghe phốt 1 GV nào đó mà thực sự chưa gặp nên k dám review :v. Về GV mình nghe mn review tích cực lắm, yên tâm nha. Về cá nhân mình thì chưa phải chạy cơ sở để đi học lần nào cả. Cốt yếu vẫn là do bạn đk học phần thế nào thôiii…

 5. Mặc gì phải qua được bác bảo vệ trước :))) cơ sở TB không có sân trường để hưởng nắng nữa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *