Unifun20 : Đại học Mở Tp.HCM (OU): "Vào dễ, Ra khó"

Unifun20 : Đại học Mở Tp.HCM (OU): "Vào dễ, Ra khó"

GHÉ THĂM VÀ ỦNG HỘ CÁC SẢN PHẨM CỦA ĐƯỢC TẠI:
Website :
Khám phá bản thân, lựa chọn ngành nghề:
———————————————————————————-
Chào tất cả các bạn,
Unifun là loạt video review đặc biệt về các trường Đại học, cùng với đời sống sinh viên thú vị.
Hãy cmt trường đại học bạn muốn Được review, chia sẽ những cảm nhận về thời sinh viên của bạn cho Được với nhé, tui sẽ đọc hết và mang những cái hay đó cùng xây dựng những video chất lượng trọn vẹn nhất. Trân trọng!
Unifun sẽ phát video vào mỗi cuối tuần nên
Chần chờ gì nữa mà hãy ủng hộ Được một like một subcribe để đón xem những video nóng hổi nhé.
———————————————————————————-
Trường Đại học Mở TP.HCM (OU) là trường đại học thuộc công lập (website: ou.edu.vn), hoạt động theo hình thức tự chủ về tài chính. Trường đào tạo đa dạng các hệ Cao Đẳng, hệ Đại Học, hệ đào tạo từ xa và hệ sau Đại học. Đây là một trong những trường đại học đào tạo và nghiên cứu khoa học kinh tế quan trọng của TP.HCM, trực tiếp cung cấp hàng trăm ngàn cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ cho cả nước. Trường trực thuộc quản lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có các cơ sở đào tạo tại TP.HCM, tỉnh Bình Dương. Trường được xem là một trong những trường đại học lớn có uy tín của Việt Nam.

  Nộp tiền học phí qua ATM - Trường Đại học Kinh tế Luật (UEL) 2 DONG TIEN QUA ATM

Tiên phong trong công tác đào tạo từ xa, ĐH Mở đã thành công trong việc đào tạo được rất nhiều học viên xuất sắc tốt nghiệp và tìm được việc làm.

Hệ thống cho phép học viên có thể ngồi học tại nhà, dù bạn ở ngoài hải đảo hay trên cao nguyên, chỉ cần bạn đăng kí khóa học là bạn có thể thoải mái lựa chọn giờ học ngay trên máy tính của mình. Học viên mất ít nhất là 2 năm hoặc nhiều nhất là 4 năm để có được một tấm bằng tương đương với bằng chính quy. Và các khóa học ở đây chủ yếu đào tạo về kinh tế, xã hội học, xây dựng, công nghệ thông tin và công nghệ sinh học.
———————————————————————————-
❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI TUI NHÉ:
► FACEBOOK –
► Email : dcnguyen.business@gmail.com

#Được #reviewđh #ĐHMở


Tag liên quan đến Unifun20 : Đại học Mở Tp.HCM (OU): "Vào dễ, Ra khó"

các trường đại học tphcm,Đại học,Được,review trường đại học,review đại học,uni,unifun,Duoc,chọn trường nào,cơ sở,sinh viên,đời sống sinh viên,review,đại học tốt,giới thiệu trường đại học,giới thiệu trường,chọn trường,thăm trường đh,được,duoc,dc,Dc,trà xanh,tra xanh,Đh mở,đh mở tphcm,review đh mở tphcm,đh mở nguyễn kiệm,trường đh mở,review đh mở,đh mở có tốt không,đại học mở tp hcm,học phí đại học mở,có nên học đh mở,ra khó,OU,review đh ou,vào dễ ra khó,vào dễ,mở

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

Được

29 thoughts on “Unifun20 : Đại học Mở Tp.HCM (OU): "Vào dễ, Ra khó"

  1. Đi học chứ không phải đi hưởng thụ . Quan trọng là giá trị của cái bằng cấp có xin việc làm dễ hay không . Nói tào lao quá .

  2. Mình cũng đang là sinh viên hiện tại của trường Đại họ mở tp.HCM này nè.Năm nay k lẻ ra truòng rồi nhưng vì mắc dịch Corona mà mình chưa ra trường.huhu

  3. Em hiện đang theo học đại học mở nhưng đạo tạo từ xa giảng viên trường giảng dạy rất nhiệt tình ❤️

  4. Đang học OU đây :)) cơ sở VVT đầu học kì cứ chuẩn bị thêm địa điểm gửi xe gần trường nhé:v còn đầu ra thì muốn chạy sản, cơ sở vật chất khá tốt, đi học trong lớp như mùa đông trong tủ lạnh, học quân sự thì đúng vui

  5. Chọn nguyện vọng nên cẩn thận với mấy trường công kiểu này . Gì mà điểm chuẩn đại trà với CLC chênh nhau từ 5,5 điểm đến 7,5 điểm! Kiểu như không cho đậu đại trà , dành chỉ tiêu cho CLC , tất nhiên phải đóng tiền nhiều vì điểm thấp. Ngay cả những trường được gọi là đại học quốc gia cũng thế. Rất bất công cho những hs cố gắng thi được điểm cao.

  6. Có tìm hiểu thực tế về trường rồi thông tin lại cho mng thì mới gọi là rw nha, chứ ko phải lên mạng gg xem mấy bài rw, coppy rồi đọc lại y chang bài của ng khác!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *