Unifun2 : Đại học Bách khoa TP.HCM (BKU): "Dành cả thanh xuân để qua môn"

Unifun2 : Đại học Bách khoa TP.HCM (BKU): "Dành cả thanh xuân để qua môn"

GHÉ THĂM VÀ ỦNG HỘ CÁC SẢN PHẨM CỦA ĐƯỢC TẠI:
Website :
Khám phá bản thân, lựa chọn ngành nghề:
———————————————————————————-
Chào tất cả các bạn,
Unifun là loạt video review đặc biệt về các trường Đại học, cùng với đời sống sinh viên thú vị.
Hãy cmt trường đại học bạn muốn Được review, chia sẽ những cảm nhận về thời sinh viên của bạn cho Được với nhé, tui sẽ đọc hết và mang những cái hay đó cùng xây dựng những video chất lượng trọn vẹn nhất. Trân trọng!
Unifun sẽ phát video vào mỗi cuối tuần nên
Chần chờ gì nữa mà hãy ủng hộ Được một like một subcribe để đón xem những video nóng hổi nhé.
———————————————————————————-
Chào mừng các bạn đến với Trường Đại học Bách Khoa – ĐH Quốc Gia TP.HCM, trường đại học kỹ thuật có truyền thống lâu đời nhất ở các tỉnh phía Nam, đồng thời là trường đại học trẻ trung năng động trong tư duy và hành động. Hơn 60 năm hình thành và phát triển kể từ cột mốc thành lập Trung tâm Quốc Gia Kỹ thuật Phú Thọ vào năm 1957, trải qua nhiều bước chuyển mình của lịch sử cùng TP. Hồ Chí Minh và đất nước, các thế hệ giảng viên, cán bộ viên chức và sinh viên trường đại học Bách Khoa vẫn đồng lòng chung sức giữ vững thương hiệu của trường đại học kỹ thuật hàng đầu về đào tạo và nghiên cứu khoa học của khu vực phía Nam cũng như của cả nước, thành viên nòng cốt của Đại học Quốc gia TP.HCM, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

  CÔNG THỨC GREEN | ĐIỀU KIỆN ĐỂ TÍCH PHÂN ĐƯỜNG KHÔNG PHỤ THUỘC ĐƯỜNG LẤY TÍCH PHÂN

Đại học Bách Khoa TP.Hồ Chí Minh là cơ sở đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ đáng tin cậy về lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ đa ngành tại các tính phía Nam và cả nước.

Học sinh, sinh viên có đam mê và năng khiếu về kỹ thuật đều có thể lựa chọn con đường phù hợp cho mình từ các ngành đào tạo đại học, sau đại học đa lĩnh vực và phong phú của trường, bao gồm cả các chương trình chính quy, kỹ sư tài năng, kỹ sư chất lượng cao và chương trình tiên tiến. Nhà trường tự hào là một trong bốn trường đại học tại Việt Nam được công nhận đạt chất lượng kiểm định cơ sở giáo dục theo tiêu chuẩn HCERES, Châu Âu và là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam được công nhận đạt chất lượng kiểm định cơ sở giáo dục theo tiêu chuẩn AUN-QA. Đồng thời, trường là đơn vị có nhiều chương trình đào tạo nhất (26 chương trình) được công nhận đạt chuẩn bởi các tổ chức kiểm định chất lượng có uy tín trên thế giới (ABET, CTI, AUN-QA).
(trích lời PGS.TS Mai Thanh Phong, Hiệu trưởng)
———————————————————————————-
❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI TUI NHÉ:
► FACEBOOK –
► Email : dcnguyen.business@gmail.com

#Được #reviewđh #ĐHBachkhoa


Tag liên quan đến Unifun2 : Đại học Bách khoa TP.HCM (BKU): "Dành cả thanh xuân để qua môn"

các trường đại học tphcm,Được,Unifun,review trường đại học,Đại học bách khoa thành phố Hồ Chí Minh,Đại học bk,BKU,sinh viên,Đh,dh,bách khoa,bach khoa,bachkhoa,thi đại học,đại học tốt,sinh viên bku,sinh viên bách khoa,đại học bach khoa hcm,đại học bách khoa hcm,học phí đại học bk,bku,review đại học bách khoa,review bku,bách khoa có ngành gì,trai đẹp bách khoa,trai bách khoa,trường học khó,ngành học bách khoa,unifun2,unifun,bách,khoa,top trường đại học,top,qua môn,thanh xuân

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

Được

21 thoughts on “Unifun2 : Đại học Bách khoa TP.HCM (BKU): "Dành cả thanh xuân để qua môn"

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *