Unifun16 : Đại học Y Dược Tp.HCM (UMP): Điều gì làm nên một Bác sĩ giỏi?

Unifun16 : Đại học Y Dược Tp.HCM (UMP): Điều gì làm nên một Bác sĩ giỏi?

GHÉ THĂM VÀ ỦNG HỘ CÁC SẢN PHẨM CỦA ĐƯỢC TẠI:
Website :
Khám phá bản thân, lựa chọn ngành nghề:
———————————————————————————-
Chào tất cả các bạn,
Unifun là loạt video review đặc biệt về các trường Đại học, cùng với đời sống sinh viên thú vị.
Hãy cmt trường đại học bạn muốn Được review, chia sẽ những cảm nhận về thời sinh viên của bạn cho Được với nhé, tui sẽ đọc hết và mang những cái hay đó cùng xây dựng những video chất lượng trọn vẹn nhất. Trân trọng!
Unifun sẽ phát video vào mỗi cuối tuần nên
Chần chờ gì nữa mà hãy ủng hộ Được một like một subcribe để đón xem những video nóng hổi nhé.
———————————————————————————-
Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh là một trường đại học chuyên ngành y khoa tại Việt Nam. Có sứ mạng đào tạo bác sĩ, dược sĩ có trình độ đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ y dược, hỗ trợ phát triển hệ thống y tế nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân khu vực vùng Đông Nam Bộ. Được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam, trực thuộc Bộ Y tế Việt Nam.Các ngành hiện tại của trường:
Y đa khoa.
Răng hàm mặt.
Dược học.
Y học cổ truyền.
Y học dự phòng.
Y tế công cộng.
Điều dưỡng.
Điều dưỡng chuyên ngành hộ sinh.
Điều dưỡng chuyên ngành gây mê hồi sức.
Dinh dưỡng.
Kỹ thuật phục hình răng.
Kỹ thuật xét nghiệm y học.
Kỹ thuật hình ảnh y học.
Kỹ thuật phục hồi chức năng.
———————————————————————————-
❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI TUI NHÉ:
► FACEBOOK –
► Email : dcnguyen.business@gmail.com

  #Ricca #MrPhamThuong #Shophouse Thực Địa Đường Đi Và Khám Phá Tầng Tiện Ích Shophouse Căn Hộ Ricca

#Được #reviewđh #ĐHYDược


Tag liên quan đến Unifun16 : Đại học Y Dược Tp.HCM (UMP): Điều gì làm nên một Bác sĩ giỏi?

các trường đại học tphcm,Đại học,Được,review trường đại học,review đại học,uni,unifun,Duoc,chọn trường nào,cơ sở,sinh viên,đời sống sinh viên,review,rớt môn,đại học tốt,giới thiệu trường đại học,giới thiệu trường,chọn trường,thăm trường đh,được,duoc,dc,Dc,Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh,Đại học Y Dược Tp.HCM,review đh y duọc tp hcm,y dược tp hcm,học phí y dược tp hcm,đh y dược tp hcm tăng học phí,bác sĩ,bác sĩ giỏi nhất việt nam,review ump,nỗi khổ của bác,y đức,dược

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

Được

27 thoughts on “Unifun16 : Đại học Y Dược Tp.HCM (UMP): Điều gì làm nên một Bác sĩ giỏi?

  1. tieu chuan suc khoe bo y te quoc gia viet nam dan chu Cong hoa moi nam phai kham dinh ky II lan. Ma gia thuoc Tay y thi kha cao tren thi truong thoi thi ta hay bo One lan mua thuoc de Lay hoa don toa thuoc day roi ve nha minh tu nghien cuu tiem hieu phoi Hop tu cac hoat chat cay dong trung ha thao thien nhien pha che tu lam thuoc WW thi ngay ca nguoi ho dan kinh te Còn kho khan cung co The tu tri benh o nha ak hihi👑🌍🌇💷👠👜💶📕👗💲🌇🌇🌍👑👑📕👜👠👠💸💷💶💶👗👗👑🌍😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇

  2. Video của kênh rất hay, bản thân mình là một sinh viên UMP và mình muốn góp ý cho kênh vấn đề sau hình ảnh sinh viên thực hành trên xác mình nghĩ kênh nên làm mờ xác vì đó cũng là một cách tôn trọng đối với người hiến xác. Thứ 2 là về hoạt động ngoại khóa, có thể không mạnh bằng các trường khác, nhưng mình không đồng ý lắm với việc " không phải là môi trường tốt để rèn luyện kỹ năng mềm ". Hoạt động trong trường rất nhiều, chỉ sợ bạn không thể tham gia hết được thôi tình nguyện, âm nhạc, học thuật, thể thao,… mỗi khoa đều có đầy đủ không những vậy còn có những clb của trường nữa mà mình ko thể liệt kê hết được và một điều quan trọng nhất là một bác sĩ tương lai có thể nói là nhiều loại quan hệ đặc biệt nhất trong số đó có một quan hệ mà những lĩnh vực khác không có đó là mối quan hệ " bệnh nhân – thầy thuốc " , thử hỏi nếu yếu kĩ năng mềm thì BS đó sẽ làm được gì ?

  3. Mn ơi cho e hỏi..! Em sắp vào lớp 10 nhưng ko muốn học trường chuyên chỉ học trường bình thường thôi ạ! Nhưng e muốn thi vào ngành y đa khoa của trường thì có khả năng đậu ko ạ! E sợ điều kiện của trường thường sẽ khó có khả năng đỗ…😓Mong mn giải đáp giúp e ạ ( sẵn e có 1 chút kiến thức sinh do có ôn HSG ấy ạ)???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *