Unifun14 : Đại học Ngân Hàng Tp.HCM (BUH) : "Vì một tương lai sẽ cầm tiền tỷ trong tay"

Unifun14 : Đại học Ngân Hàng Tp.HCM (BUH) : "Vì một tương lai sẽ cầm tiền tỷ trong tay"

GHÉ THĂM VÀ ỦNG HỘ CÁC SẢN PHẨM CỦA ĐƯỢC TẠI:
Website :
Khám phá bản thân, lựa chọn ngành nghề:
———————————————————————————-
Chào tất cả các bạn,
Unifun là loạt video review đặc biệt về các trường Đại học, cùng với đời sống sinh viên thú vị.
Hãy cmt trường đại học bạn muốn Được review, chia sẽ những cảm nhận về thời sinh viên của bạn cho Được với nhé, tui sẽ đọc hết và mang những cái hay đó cùng xây dựng những video chất lượng trọn vẹn nhất. Trân trọng!
Unifun sẽ phát video vào mỗi cuối tuần nên
Chần chờ gì nữa mà hãy ủng hộ Được một like một subcribe để đón xem những video nóng hổi nhé.
———————————————————————————-
Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh (Banking University of Ho Chi Minh City) là một trong những trường đại học đứng đầu về đào tạo và nghiên cứu nhóm ngành quản lý, kinh tế, tài chính tín dụng và tiền tệ ngân hàng tại Việt Nam. Trọng điểm đào tạo nhân lực cho ngành Tài chính – Ngân hàng tại miền Nam Việt Nam. Nằm trong nhóm 4 trường đào tạo về kinh tế tốt nhất tại miền Nam Việt Nam.
Trong thời gian qua, cán bộ, giảng viên của trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh đã tham gia nhiều chương trình khoa học cấp nhà nước, cấp Bộ, cấp thành phố, cấp trường. Hợp tác nghiên cứu khoa học với các viện nghiên cứu và các trường đại học khác. Trường còn là một đầu mối của các hội thảo, tọa đàm khoa học về tiền tệ-ngân hàng, đồng thời là nơi chuyển giao các công nghệ ngân hàng cho cán bộ, nhân viên các ngân hàng thương mại và các tổ chức tín dụng.
———————————————————————————-
❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI TUI NHÉ:
► FACEBOOK –
► Email : dcnguyen.business@gmail.com

  Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn TP HCM Có Gì Ngoài Gái Xinh | Review Trường ĐH #10 | SuperTeo

#Được #reviewđh #ĐHNgânHàng


Tag liên quan đến Unifun14 : Đại học Ngân Hàng Tp.HCM (BUH) : "Vì một tương lai sẽ cầm tiền tỷ trong tay"

các trường đại học tphcm,Đại học,Được,review trường đại học,review đại học,uni,unifun,Duoc,chọn trường nào,cơ sở,sinh viên,đời sống sinh viên,review,rớt môn,đại học tốt,thất nghiệp,giới thiệu trường đại học,giới thiệu trường,chọn trường,giáo viên,thăm trường đh,được,duoc,dc,Dc,học phí,buh đại học ngân hàng,buh review,buh quận 1,đại học ngân hàng thành phố hồ chí minh,đại học ngân hàng quận 1,đại học ngân hàng thủ đức,đại học ngân hàng review,điểm chuẩn đại học ngân hàng

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

Được

16 thoughts on “Unifun14 : Đại học Ngân Hàng Tp.HCM (BUH) : "Vì một tương lai sẽ cầm tiền tỷ trong tay"

  1. Trong các Trường ĐH ở TP HCM thì đừng nói là ĐH Tôn Đức Thắng, mà chính ĐH Ngân Hàng TP HCM mới là nơi ko đáng để theo học và dởm nhất. Ngoại trừ TS Lê Thẩm Dương thôi, còn lại thì… Ngôi trường mà giảng viên ăn chơi và phá nhiều, nên đào tạo ra cũng rất nhiều SV mất đạo đức, thụt két tiền chạy trốn hay bán thông tin khách hàng cho tội phạm. Nhớ lại vụ TS Bùi Quang Tín thì đáng lẽ phải chết nhiều hơn 1 người mới đáng chứ chẳng có gì để thương tiếc. Trong mùa dịch còn tổ chức ăn chơi, nhậu nhẹt. Đúng là chỉ giỏi phá.

  2. Em cũng muốn vào đại học ngân hàng nhưng thấy mấy trường xịn ai học trong đó cũng học tiếng anh giỏi hết.Em học tiếng anh khá thôi thì có vào trường ổn kh ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *