GHÉ THĂM VÀ ỦNG HỘ CÁC SẢN PHẨM CỦA ĐƯỢC TẠI:
Website :
Khám phá bản thân, lựa chọn ngành nghề:
Chào tất cả các bạn,
Unifun là loạt video review đặc biệt về các trường Đại học, cùng với đời sống sinh viên thú vị.
Hãy cmt trường đại học bạn muốn Được review, chia sẽ những cảm nhận về thời sinh viên của bạn cho Được với nhé, tui sẽ đọc hết và mang những cái hay đó cùng xây dựng những video chất lượng trọn vẹn nhất. Trân trọng!
Unifun sẽ phát video vào mỗi cuối tuần nên
Chần chờ gì nữa mà hãy ủng hộ Được một like một subcribe để đón xem những video nóng hổi nhé.
———————————————————————————-
Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh là một trong những cơ sở giáo dục đại học lớn tại Việt Nam. Bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng chuyên môn của đội ngũ cán bộ – giảng viên, đầu tư trang thiết bị tốt nhất cho giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, Nhà trường còn quan tâm tới việc cung cấp các dịch vụ đào tạo có chất lượng cao cho hàng chục ngàn sinh viên từ khắp mọi miền trong cả nước. Sinh viên của Trường được trang bị năng lực ngoại ngữ và tin học cũng như các kiến thức bổ trợ: kỹ năng giao tiếp, ứng xử, kỹ năng làm chủ bản thân, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm, phương pháp tự học, phương pháp nghiên cứu khoa học… Nhờ vào mối quan hệ gắn kết giữa Nhà trường và doanh nghiệp, sinh viên luôn có cơ hội thực hành tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, đặc biệt tại các công ty, xí nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài để tận mắt chứng kiến các công nghệ mới được ứng dụng trong sản xuất nhằm rèn luyện các kỹ năng thực tiễn và năng lực làm việc trong môi trường hiện đại.

Unifun17 : Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch (PNTU): Có đáng học không???

———————————————————————————-
❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI TUI NHÉ:
► FACEBOOK –
► Email : dcnguyen.business@gmail.com

Song: Ikson – Lights

#Được #reviewđh #ĐHCôngNghiệp

Tag liên quan đến Unifun12 : Đại học Công nghiệp Tp.HCM (IUH) : "Đâu phải ra ngoài đường mới kẹt…."

Được

37 thoughts on “Unifun12 : Đại học Công nghiệp Tp.HCM (IUH) : "Đâu phải ra ngoài đường mới kẹt…."

1. tui ở ktx 3 năm tới khi dọn ra ngoài mới có ngiu nha ^^. Thường thì đi trễ nên book grab, bee hoặc đi ké đi xe ôm chứ vô trường kẹt xe là 1 chuyện vô tới bãi giữ xe ko có chỗ để thì đéo có từ nào tả được cảm giác đó. Đói thì ra cổng trường muốn ăn gì cũng có sợ đói con mắt mua nhiều quá ăn ko hết thôi tui hay bị dị lắm. Nói chung là cb tốt nghiệp rồi cũng hơi tiếc tg sao trôi qua nhanh 4 năm đại hc đáng hận mà cũng đáng nhớ 🙂

2. Cái trường chó chết này làm mất điểm năm 3 của cựu sinh viên giờ xin lại bảng điểm không cho cứ đổ lổi qua lại các cơ sở. Cmn cái phòng đào tạo công nghệ ô tô