TRƯƠNG YẾN ĐỒNG BÀO TRÊN TOÀN QUỐC CÓ TỞM ĐẢNG CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH CHƯA

TRƯƠNG YẾN ĐỒNG BÀO TRÊN TOÀN QUỐC CÓ TỞM ĐẢNG CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH CHƯA

Hôm nay ngày 12/8 yêu cầu thanh tra tổng cục 3 và ubnd TP HCM hãy làm đúng theo trách nhiệm và nghĩa vụ đối với nhân dân..

Tôi yêu cầu văn phòng chính phủ và thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các bộ máy nhà nước hãy thu hồi đất công ty mai thiêu trường Thịnh trực thuộc liên đoàn lao động TP HCM về việc sai pháp luật và hình thức lách luật để thu hồi đất của người dân không căn cứ vô tội vạ ( ăn cướp) để trục lợi cho một nhóm người nào??

Quyết định 1101/QĐ-ttg ngày 12/7/1998 việc giao đất cho CTY Trường Thịnh (trực thuộc liên đoàn lao động TP HCM) để xây dựng bán cho cán bộ, công nhân viên chức tại TP HCM, phường Bình An khu phố 3 quận 2…. Trong đó theo những nghị định 61/CP ( và nghị định số 85/CP. ( Trong đó có quy định gì??? Hay là nhà cửa đất đai tôi đang sử dụng ở hoặc canh tác từ năm 1968 do mua lại cá nhân là đất của nhà nước à??? Muốn lấy lúc nào thì lấy à??? Hay thu hồi về mục đích quốc phòng,an ninh, lợi ích quốc gia???

  TP HCM sẽ xét nghiệm Covid-19 người dân toàn thành phố?

Vậy cái sai từ lúc quyết định của thủ tướng thu hồi đất dựa trên căn cứ 2 quyết định 61/QĐ.. và 85/QĐ là không có căn cứ và sai mục đích sử dụng đất vào điều 28 luật đất đai năm 1993… Trước khi thu hồi đất phải có thông báo cho nhân dân được biết việc thu hồi làm gì để ra quyết định…. Có thể sai hành chính là cầm đèn chạy trước oto, và sai mục đích….

Hành trình biến đổi đất để hợp thức hóa sai trái này đến sai trái khác bằng đổi những mục đích sử dụng đất khác nhau như bằng chứng:
– quyết định số 4778/QD-UBND, hay Quyết định số 3952/QĐ-UB-QLĐT ngày 9/7/1999 về quỹ đất để làm tái định cư cho khu đô thị mới Thủ Thiêm, và bãi bỏ hai quyết định đó bằng văn bản quyết định 1779/QD-UBND TP HCM ngày 17/4/2015…. tất cả hình ảnh giấy tờ ở bên dưới chứng minh điều đó… Và năm 2016 chúng đã tự tiện quyết định mua bán đấu giá tài sản của CTY Trường Thịnh cho một cá nhân khác, thử hỏi dân chúng tôi đang thưa kiện từ năm 2005 cho đến giờ thì chúng vẫn bán và chạy được….


Tag liên quan đến TRƯƠNG YẾN ĐỒNG BÀO TRÊN TOÀN QUỐC CÓ TỞM ĐẢNG CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH CHƯA

các trường thpt ở tphcm,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

TIẾNG DÂN 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *