Trường Trần Khai Nguyên – Tập thể dục giữa giờ – Khỏe để lao động

CUỘC THI “KHỎE ĐỂ LAO ĐỘNG”
– Những ngày vừa qua của tập thể công đoàn Trường THPT Trần Khai Nguyên chúng ta vô cùng phấn khích trước màn trình diễn của tập thể các thầy cô rất hào hứng và thú vị để rèn luyện sức khỏe tốt.
– Thể dục giữa giờ ấy thật ra chính là phần dự thi của Công Đoàn trường ta trong cuộc thi “Khoẻ để lao động”. Tiết mục đơn lẻ của thầy cô trường chúng ta, vô cùng đáng yêu và sôi nổi không những đã “đập tan” bầu không khí căng thẳng của những ngày đi học, trước tình hình dịch Covid 19 diễn ra khá phức tạp.
– Khi xem các Clip về Trường THPT Trần Khai Nguyên – Các bạn Nhớ bấm SUBSCRIBE và LIKE để được theo dõi về các hoạt động về Trường THPT Trần Khai Nguyên.

Tag liên quan đến Trường Trần Khai Nguyên – Tập thể dục giữa giờ – Khỏe để lao động

top trường thpt tphcm,Tập thể dục giữa giờ,Trường THPT Trần Khai Nguyên – tập thể dục giữa giờ,Trường THPT Trần Khai Nguyên,Khỏe để lao động

Trường THPT Trần Khai Nguyên

7 thoughts on “Trường Trần Khai Nguyên – Tập thể dục giữa giờ – Khỏe để lao động