Trường Tiểu Học Tân Quý Hoang Tàn, Lạnh Lẽo Sau 3 Năm Bỏ Hoang

Trường tiểu học Tân Quý nằm trên đường Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ (quận Tân Phú) được xây dựng khang trang 2 tầng với khoảng 20 phòng học. Tuy nhiên, gần 3 năm nay, ngôi trường không được sử dụng, rơi vào cảnh hoang phế. Cơ sở vật chất trường xuống cấp.
Đầu năm 2016, học sinh Trường tiểu học Tân Quý chuyển sang học trường tiểu học Đinh Bộ Lĩnh, số 91B Bờ Bao Tân Thắng (phường Sơn Kỳ). Từ đó, Trường tiểu học Tân Quý bỏ hoang đến nay. Khuôn viên trường hiện lá cây rơi xếp lớp, cỏ dại mọc đầy, rác thải ngổn ngang.
Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Tân Phú cho biết Trường tiểu học Tân Quý đã được xây mới trên đường Bờ Bao Tân Thắng và đổi tên thành Trường tiểu học Đinh Bộ Lĩnh. Trường đưa vào hoạt động đầu năm học 2016-2017.
“Trường tiểu học Tân Quý đã được quy hoạch và dự kiến xây thành trường mầm non. Tuy nhiên, quận Tân Phú đang chờ thành phố bố trí vốn để xây dựng. Học sinh chuyển sang trường mới Đinh Bộ Lĩnh học tập, do Trường tiểu học Tân Quý không còn đảm bảo công năng việc dạy học”, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Tân Phú cho biết.

Ai yêu Bác Hồ CHí Minh hơn thiếu niên nhi đồng. Trường tiểu học Giang Biên.

RẤT MONG CÁC BẠN ĐĂNG KÝ ỦNG HỘ KÊNH, ĐỂ XEM CÁC VIDEO XÃ HỘI TIẾP THEO.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN.

Tag liên quan đến Trường Tiểu Học Tân Quý Hoang Tàn, Lạnh Lẽo Sau 3 Năm Bỏ Hoang

trường tiểu học,trường tiểu học tân quý,trường tân quý,trường tiểu học bỏ hoang,trường bỏ hoang,trường ma,trường xuống cấp,trường học cũ,tân quý,tân phú,phường sơn kỳ,ngôi trường hoang

Vietnam Daily

34 thoughts on “Trường Tiểu Học Tân Quý Hoang Tàn, Lạnh Lẽo Sau 3 Năm Bỏ Hoang

1. Tớ đã học ở đây , vậy đã hơn 6 năm rồi nhớ quá những kỷ niệm xưa . Vậy mà bây giờ lại như vậy , tiếc nuối cho 1 thời học trò

2. đâu có . chị tui có học ở đay từ năm lớp 1 cơ mà .có đứa nào chết đâu . xaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaam vãi . bịa vừa thôi .