Trường Tiểu học Tam Bình – Hội thi đồ dùng dạy học tự làm (NH: 2019 – 2020)

Trường Tiểu học Tam Bình – Hội thi đồ dùng dạy học tự làm (NH: 2019 – 2020)

Ngày 12 tháng 3 năm 2020, trường Tiểu học Tam Bình tổ chức “Hội thi đồ dùng học tập tự làm” cho các giáo viên đang công tác tại trường.

Sáng ngày 12 tháng 3 năm 2020, trường Tiểu học Tam Bình tổ chức Hội thi tự làm đồ dùng dạy học nhằm giúp giáo viên trau dồi kĩ năng nghề nghiệp, phát huy hết khả năng sáng tạo trong phong trào tự làm đồ dùng dạy học, đổi mới phương pháp dạy học đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của giáo dục.Qua hội thi tuyển chọn được những đồ dùng học tập, dạy học tốt, có giá trị góp phần làm phong phú đồ dùng dạy học

Hội thi được tổ chức nhằm khuyến khích, động viên giáo viên tự làm thiết bị, đồ dùng học tập, phục vụ có hiệu quả công tác dạy và học. Tạo điều kiện cho giáo viên được phát huy tính sáng tạo trong nghiên cứu, cải tiến các đồ dùng, thiết bị dạy học hiện có hoặc tự làm thêm các đồ dùng, thiết bị dạy học cần thiết trong công tác giảng dạy và tạo sự hứng thú học tập cho học sinh.

  Lớp 4A4 Trường Tiểu học Phúc Diễn năm học 2020 - 2021

Tham dự hội thi, các giáo viên trường Tiểu học Tam Bình đã mang đến rất nhiều sản phẩm, đồ dùng. Những sản phẩm, đồ dùng này chính là những kinh nghiệm đã được đúc kết trong quá trình giảng dạy của chính những giáo viên trong nhà trường nhằm tạo hứng thú cho học sinh, tránh sự nhàm chán và bổ sung thêm vào kho đồ dùng còn thiếu những bộ đồ dùng của các môn học, đồng thời phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ giáo viên. Hầu hết các sản phẩm đều tự tạo bằng tay mang tính thẩm mỹ và khoa học.

Hội thi diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi, giúp các thầy cô có cơ hội giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau để hoàn thiện hơn trong việc giảng dạy cho kịp xu thế giáo dục hiện đại của đất nước.

Website trường: https://thtambinh.hcm.edu.vn
Trường Tiểu học Tam Bình
Địa chỉ: Số 71, đường số 10, KP3, phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TPHCM
Số điện thoại: 08(3)7293683


Tag liên quan đến Trường Tiểu học Tam Bình – Hội thi đồ dùng dạy học tự làm (NH: 2019 – 2020)

trường tiểu học,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

TH Tam Binh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *