Trường Tiểu học nói gì khi bớt xén suất ăn bán trú của học sinh? | VTC14

VTC14 | TRƯỜNG TIỂU HỌC NÓI GÌ KHI BỚT XÉN SUẤT ĂN BÁN TRÚ CỦA HỌC SINH?
Thời gian gần đây, phụ huynh học sinh trường Tiểu học Phước Long 1 (TP Nha Trang) bức xúc về việc bữa ăn bán trú của trường không đảm bảo chất lượng. Ngày 19/10, Phòng Giáo dục Đào tạo TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, đã lập đoàn thanh tra liên ngành để kiểm tra việc nấu ăn bán trú tại cơ sở giáo dục này. Đoàn kiểm tra kết luận có việc bớt xén khẩu phần ăn của học sinh bán trú. Đơn vị nấu ăn không có giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
▶️▶️▶️ Click SUBSCRIBE cập nhật tin tức mới nhất tại đây: http://popsww.com/VTC14
#VTC14 #tintức24h #thoisuvtc14 #dubaothoitietvtc14 #kenhVTC14

Tag liên quan đến Trường Tiểu học nói gì khi bớt xén suất ăn bán trú của học sinh? | VTC14

KÊNH VTC14