Trường Teen 2020 Tập 1 | THPT WellSpring – Hà Nội vs THPT chuyên Lê Quý Đôn – Bình Định.

Trường Teen 2020 Tập 1 | THPT WellSpring – Hà Nội vs THPT chuyên Lê Quý Đôn – Bình Định.

THPT WellSpring – Hà Nội vs THPT chuyên Lê Quý Đôn – Bình Định
“Chúng tôi phản đối sự phát triển của các hoạt động xã hội của học sinh – sinh viên.”

Việc lựa chọn góc nhìn Ủng hộ hoặc Phản đối là do bốc thăm, không phải quan điểm cá nhân của thí sinh, chúng ta hãy xem các bạn ấy thể hiện khả năng tư duy và bản lĩnh của mình nhé ♥️

Trường Teen là một chương trình TRANH BIỆN dành cho học sinh THPT trên toàn quốc trên kênh VTV7 nhằm rèn luyện cho các bạn học sinh tư duy phản biện, hùng biện, đồng thời khuyến khích tiếng nói của học sinh trên diễn đàn Giáo dục. Các đội chơi đứng dưới góc nhìn ỦNG HỘ và PHẢN ĐỐI sẽ cùng đưa ra những quan điểm và chính kiến của mình trước những kiến nghị của chương trình về các vấn đề: học đường, giáo dục, môi trường, xã hội….

➢Cảm ơn mọi người đã theo dõi! Rất mong được sự ủng hộ bằng cách LIKE và SUBSCRIBE!

❤ VTV7- Vì một xã hội học tập ❤
———————————————————————————–
Link Fanpage Facebook:
➢ VTV7:
➢ VTV7 KIDS:
➢ Kênh YouTube VTV7 KIDS:
➢ Website VTV7:

  VTV7 | Chinh phục kỳ thi vào 10 | Tiếng Anh | Số 01

———-
Xem toàn bộ các chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam tại #VTVGO


Tag liên quan đến Trường Teen 2020 Tập 1 | THPT WellSpring – Hà Nội vs THPT chuyên Lê Quý Đôn – Bình Định.

top trường thpt tphcm,vtv7,kênh vtv7,kênh truyền hình giáo dục quốc gia,kenh vtv7,kenh truyen hinh giao duc quoc gia,truyền hình giáo dục,truyen hinh giao duc,vì một xã hội học tập,vi mot xa hoi hoc tap,Trường teen,Trường Teen 2020,Truong Teen,phong trào,hoạt động xã hội,CV,làm đẹp CV,WellSpring,chuyên Lê Quý Đôn

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

VTV7

31 thoughts on “Trường Teen 2020 Tập 1 | THPT WellSpring – Hà Nội vs THPT chuyên Lê Quý Đôn – Bình Định.

 1. bài nói của bạn gia hân đúng là có rất nhiều ý hay, chẳng qua bạn ấy chưa phát triển đc

 2. Khách quan mà nói thì trận này Wellspring xứng đáng thắng thật sự. Thái độ thì không bàn tới vì các em đều còn bé mình k muốn xét nét nhiều nhưng nếu xét về luận điểm thì bên Wells sáng hơn thật sự. Bạn nam bên LQD lấy ví dụ về Trường Teen nhưng rõ ràng Trường Teen đâu phải do học sinh sinh viên tổ chức, mình thấy k hợp lý.

 3. Các bạn ở wellspring đều là con nhà có điều kiện, nên có vẻ các bạn hơi khinh những bạn đến từ bình định…

 4. 2 bạn nữ bên WellSpring rất xuất sắc nhất là bạn thứ 2 phản biện chặt chẽ, sát đáng, nói cũng rất tự tin lưu loát rõ ràng, nhưng cá nhân mình lại thấy 2 bạn đều mất điểm vì thái độ khinh địch, các câu nói về đối thủ của 2 bạn đều khiến mình nghe có chút khó chịu, hơi quá đáng rồi. Nhưng biện luận hay nhất chính là bạn nữ thứ 2 của WS thì không thể phủ nhận.

 5. Bạn nữ thứ hai bên WellSpring có phải mắt hơi xếch không nhỉ, nhìn dễ hiểu lầm thái độ ghê

 6. Đứng ở lập trường khách quan, tôi có 1 số ý kiến về trận tranh biện ở chủ đề này như sau:
  – Thứ nhất về thái độ của đội bạn. Tôi đồng tình với ý kiến của thầy Chí Hiếu về việc cách ửng xử cũng như thái dộ của đội WellSpring đối với đội Chuyên LQĐ. Tôi không phủ nhận sự xuất sắc trong việc phản biện và tranh luận của Phương Linh nhưng quả thật ánh mắt ở phút 23:09 thật không thể chấp nhận.
  – Thứ hai về phần tranh biện của bạn Phúc Tường quả thật tôi không thể nghe rõ và hình dung ra được cấu trúc mà bạn ấy trình bày là gì. Đặc biệt là lặp lại quá nhiều các luận điểm đã đưa ra ở các phiên trước. Bạn ấy bị vấp ở quá nhiều chỗ và nói quá nhanh, có thể xem là một lỗ hỏng cực lớn trong phần trong biện này.
  – Thứ ba từ phần nhận xét ở trên chúng ta có thể thấy phần tranh biện của Đội Chuyên LQĐ có điểm sáng và mang phần thuyết phục hơn. Đặc biệt là cách trình bày của đội cũng lưu loát và có điểm nhấn.
  – Cuối cùng, đội Chuyên LQĐ đến từ KV miền trung, giọng nói có thể khó nghe hơn so với WellSpring nhưng đội Chuyên LQĐ cũng đã có sự khắc phục rất lớn về việc này. Bên cạnh đó tôi cũng mong muốn các vị BGK đã được BTC chọn lựa để chấm cho 1 chương trình mang tính khách quan như này thì mong các vị cũng chấm theo quan điểm khách quan nhất có thể.
  Dù gì thì cuối cùng tôi cũng gửi lời chúc mừng đến đội WellSpring đã dành được chiến thắng

 7. Giọng bình định thất thế so với giọng HN,giám khảo ngoài bắc nghe giọng hà nội quen tai hơn r

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *