Trường Teen 2019 Tập 8 | Phổ thông năng khiếu TPHCM vs THPT Chuyên Nguyễn Huệ | AI thay giáo viên

Trường Teen 2019 Tập 8 | Phổ thông năng khiếu TPHCM vs THPT Chuyên Nguyễn Huệ | AI thay giáo viên

Phổ thông năng khiếu TPHCM vs THPT Chuyên Nguyễn Huệ
“CHÚNG TÔI PHẢN ĐỐI VIỆC SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO THAY CHO GIÁO VIÊN THẬT”
Theo quan điểm cá nhân của Ad, giáo dục cảm xúc, và giao tiếp vật lý giữa con người với con người cũng là một yếu tố rất quan trọng trong hình thành nhân cách mỗi cá nhân chúng ta, và tôi cho rằng trí tuệ nhân tao không thể làm được điều này.
Tuy nhiên trí tuệ nhân tạo lại có ưu điểm trong sự chính xác của kiến thức, và không biết mệt mỏi và căng thẳng.
Vậy quan điểm của bạn với kiến nghị của chương trình thể nào? Hãy theo dõi khả năng tranh biện với các luận điểm của hai đội nhé.
*Việc lựa chọn góc nhìn Ủng hộ hoặc Phản đối là do bốc thăm, không phải quan điểm cá nhân của thí sinh, chúng ta hãy xem các bạn ấy thể hiện khả năng tư duy và bản lĩnh của mình nhé ♥️

Trường Teen là một chương trình TRANH BIỆN dành cho học sinh THPT trên toàn quốc trên kênh VTV7 nhằm rèn luyện cho các bạn học sinh tư duy phản biện, hùng biện, đồng thời khuyến khích tiếng nói của học sinh trên diễn đàn Giáo dục. Các đội chơi đứng dưới góc nhìn ỦNG HỘ và PHẢN ĐỐI sẽ cùng đưa ra những quan điểm và chính kiến của mình trước những kiến nghị của chương trình về các vấn đề: học đường, giáo dục, môi trường, xã hội….

➢Cảm ơn mọi người đã theo dõi! Rất mong được sự ủng hộ bằng cách LIKE và SUBSCRIBE!

❤ VTV7- Vì một xã hội học tập ❤
———————————————————————————–
Link Fanpage Facebook:
➢ VTV7:
➢ VTV7 KIDS:
➢ Kênh YouTube VTV7 KIDS:
➢ Website VTV7:
#truongteen #tranhbien #debate


Tag liên quan đến Trường Teen 2019 Tập 8 | Phổ thông năng khiếu TPHCM vs THPT Chuyên Nguyễn Huệ | AI thay giáo viên

các trường thpt ở tphcm,trường teen 2019,tranh biện,vtv7,kênh vtv7,kênh truyền hình giáo dục quốc gia,kenh vtv7,kenh truyen hinh giao duc quoc gia,truyền hình giáo dục,truyen hinh giao duc,vì một xã hội học tập,vi mot xa hoi hoc tap,trường teen,truong teen,cãi nhau có văn hoá,luận điểm,tranh biện vtv7,debate,cuộc thi tranh biện,kiến nghị,trường teen 2019 tập 8,trường năng khiếu thành phố hồ chí minh,chuyên nguyễn huệ,trí tuệ nhân tạo,AI,thay giáo viên thật

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

VTV7

38 thoughts on “Trường Teen 2019 Tập 8 | Phổ thông năng khiếu TPHCM vs THPT Chuyên Nguyễn Huệ | AI thay giáo viên

 1. Đội PTNK thi đấu rất tốt, đội phản đối tranh biện khá là hời hợt.AI thay giáo viên là KHÔNG THỂ nên đội ủng hộ có thế hơn

 2. ai cũng nói trí tuệ nhân tạo không thay thế được con người, đến khi bạn mất việc vì họ có thể tự động hóa khâu mà bạn đang làm thì lúc đó mới hết võ mồm.

 3. sau khi xem xongrbạn nói là khi giáo viên làm sai có thể thưa lên cấp trên. Trong số học sinh đó ai sẽ là người thưa lên ??:)). thứ 2 nhân cách đâu phải chỉ có giáo viên mới có thể dạy và phát triển cho học sinh. Có thể có những người bố mẹ , hoặc người thân trong gia đình , hoặc thậm chí là bạn bè. Thứ ba , các bạn bên trường ptnk nói rắng giáo viên sẽ dạy cho học sinh sau giờ học. Vậy các bạn thống kê xem bao nhiêu giáo viên có thể làm điều đó, bao nhiêu giáo viên chất lượng tốt có thể làm điều đó. Hay những giáo viên chất lượng tốt theo định nghĩa của các bạn sau h học , đang phải bận bịu để dạy thêm ở các trung tâm đào tạo khác. :)))

  Còn bên phía Nguyễn Huệ thì mình chỉ có một số câu hỏi :
  + ai sẽ là người đầu tư những chiếc máy tính đó cho học sinh vùng sâu vùng xa , ai sẽ là người chi trả tiền điện để truyền lên những vùng sâu vùng xa trên đó.
  + thứ 2 , ai sẽ là người soạn những kiến thức cho học sinh trên toàn thành phố
  + thứ 3 , ai sẽ là người phiên dịch những kiến thức bên nước ngoài như các bạn đã nói
  + thứ 4 , khi học sinh có câu hỏi thì ai sẽ là người trả lời câu hỏi khi AI không nhận dạng được câu hỏi ??
  +thứ 5 , từ ngữ địa phương liệu có được thống nhất trên toàn cả nước để phát triền AI , bằng cách nào???
  Thôi pai pai đi học thêm cmnr Học nhiều mún ỉa chảy lun ::((((((((((

 4. Hmm, NH thua tiếc thật nhưng sorry t hcm và tim t ở ptnk :)))
  Giọng truyền đạt hay hơn cx đương nhiên thôi, bắc mà, đó là lí do gv văn mà ng bắc dạy hay mà bùn ngủ :)))

 5. Mình thích Thế Phương quá. Ủng hộ bạn nhưng tiếc thật. Bạn nói rất hay, mình cũng thích giọng bạn nữa

 6. Mặc dù rất thích PTNK nhưng mình đồng tình với chuyên Nguyễn Huệ là nên dùng AI dạy thay giáo viên 🙂

 7. Trên miền núi Ai và giáo viên kể cả kéo đc học sinh đi học nhưng chắc j học sinh đã có tâm chí học

 8. Nếu AI làm giáo viên thì AI chỉ dạy cho hết chương trình học có những học sinh giỏi thì theo kịp thì những học sinh chưa giỏi họ xẽ không theo kịp

 9. Ngôi trường này có 13 học sinh tham dự đường lên đỉnh olympia có 11 học sinh vào vòng tháng ( 2 học sinh bị loại từ vòng tuần đạt giải gì), 8 học sinh vào vòng thi quý, 5 học sinh vào chung kết năm. Đáng tiếc có 4 năm liên tiếp về nhì chung kết năm.

 10. Mình thấy Nguyễn Huệ làm tốt hơn.Chẳng qua là Nguyễn Huệ là đội phản đối trong chủ đề này nên có phần thiệt thòi,vì mọi ngay từ đầu mọi người đều cho rằng trí tuệ nhân tạo là không thể thay đổi giáo viên.Mình thấy NH phản đối rất tốt.

 11. Th và nguyễn huệ thực sự giỏi hơn một số trường trong top 8,chỉ tiếc là các anh chị gặp phải PTNK nên thua thực sự đáng tiếc

 12. ở trận lượt về, đây là lần đầu tiên thấy anh nói bình tĩnh như vậy

 13. Ông Chu Minh Vũ đưa nhận xét theo ý kiến rất chủ quan và biện hộ. Nền giáo dục VN thực sự đang không truyền được cảm hứng nhiều cho học sinh. Thay vì chấp nhận điều đó thì nhà báo lại cố gắng che chắn cho sự tiêu cực của giáo dục. Ông ấy nói rằng sự tiêu cực đấy chỉ là chấm đen trên nền hồng nhưng thực ra đó là điều mà không một ngôi trường nào đảm bảo chắc chắn phần lớn giáo viên sẽ tạo ra được cái nền hồng đó. Trong khi đó, những scandal về giáo dục liên tục đc đưa lên báo chí. Ông ấy là 1 nhà báo mà lại nhận xét như kiểu cố gắng phớt lờ sự thật vậy

 14. Thế Phương phản biện rất hay , nhiều lần thấy giám khảo cho điểm dựa vào quan điểm của bản thân về đề tài hơn là những lập luận của Thí sinh

 15. Thế Phương đẹp trai quá hiccc. Phản biện cũng tốt trình bày luận điểm ổn nữa giọng nói phong thái gây thiện cảm quá trời

 16. Giọng Vĩnh Thuỵ hơi khó nghe nhưng bài nói thuyết phục mà, thậm chí là hơn đối thủ luôn. 🙁

 17. Chứ k phải do dư luận r ms cho nguyễn huệ đc cứu à, r còn cố tình sắp đặt đội và câu hỏi vị trí , nhìn 1 cái là pit nguyễn huệ rơi vào thế thiệt r.

 18. Nếu thay hết gv bằng AI thì thử hỏi những ai đam mê ngành nhà giáo, những con người ước mơ làm giáo viên phải từ bỏ hết à?
  Rồi các giáo viên cũ, ngành giáo dục đài tạo bao nhiêu giáo viên buộc phải chuyển nghề làm không đúng với những gì đã học?
  Chưa kể đến mỗi học sinh, mỗi lớp có khả năng tiếp thu khác nhau, lẽ nào bắt học sinh yếu kém học những ctrinh cao cấp tân tiến nhất không thể tiếp thu? Chính vì vậy mỗi giáo viên đều phải soạn giáo án riêng phù hợp với trình độ tiếp thu mỗi lớp.
  Hơn hết mỗi quốc gia có trình độ phát triển khác nhau, giảng dạy công nghệ cao chắc gì đã áp dụng được ở các nước chưa và đang phát triển. Học mà không áp dụng được trong công việc khác nào khuyến khích học sinh ra nước ngoài làm. Chưa kể đến chắc gì các nước phát triển chịu chia sẻ tinh túy giáo dục của họ, nước nghèo giàu lên thì họ đi đâu để mướn lao động giá rẻ, để sản xuất hàng hóa mà không làm ô nhiễm nước họ.

 19. Nguyễn huệ thế phương phản biện rất hay mà k đc điểm nào
  NH xứng đáng thắng hơn rất nhiều
  Ban giám khảo chấm điểm không công bằnggggg

 20. Thật sự k hài lòng với những điểm số mà bgk đưa ra thế phương nói rất thuyết phục nhưng cả 2 phần đều k đc điểm có gì uẩn khúc chăng?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *