TRƯỜNG TEEN 2018 | Trận 1 | Full: Lựa chọn học sinh dựa trên đặc quyền hoàn cảnh

TRƯỜNG TEEN 2018 | Trận 1 | Full: Lựa chọn học sinh dựa trên đặc quyền hoàn cảnh

Trường Teen – sân chơi tranh biện hấp dẫn dành cho học sinh THPT trên khắp đất nước đã trở lại trên VTV7!

Và trong trận đấu đầu tiên trong vòng loại 1/14 – “Trường Teen 2018”, hãy cùng theo dõi trận đấu của THPT Chuyên Trần Phú (Hải Phòng) và THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam (Hà Nội).

Với kiến nghị “Chúng tôi phản đối việc lựa chọn học sinh dựa trên đặc quyền về hoàn cảnh”, liệu đội nào sẽ thuyết phục khán giả và ban giám khảo?

Cùng đón xem “Trường Teen 2018” vào 11h Chủ nhật hàng tuần trên #VTV7! #Shareyourvoice


Tag liên quan đến TRƯỜNG TEEN 2018 | Trận 1 | Full: Lựa chọn học sinh dựa trên đặc quyền hoàn cảnh

các trường thpt ở tphcm,vtv7,kênh vtv7,kênh truyền hình giáo dục quốc gia,kenh vtv7,kenh truyen hinh giao duc quoc gia,truyền hình giáo dục,truyen hinh giao duc,vì một xã hội học tập,vi mot xa hoi hoc tap,trường teen,tranh biện,thpt chuyên trần phú,debate

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

VTV7

29 thoughts on “TRƯỜNG TEEN 2018 | Trận 1 | Full: Lựa chọn học sinh dựa trên đặc quyền hoàn cảnh

  1. Các bạn thân mến. Đây là sân chơi tranh biện Trường Teen và các bạn ấy đang lập luận cho ý kiến đã bốc thăm trúng trước đó.

    Vì vậy các bạn sẽ phải đưa ra nhiều lập luận và dàn ý vững chắc để phục vụ cho phần tranh biện của cả đội và thuyết phục ban giám khảo, chứ không phải ý kiến cá nhân của các bạn ấy. Mong các bạn lưu ý điều này và không trách "oan" gì các bạn thí sinh nhé ạ 😀

  2. giám khảo Yeo sao lại nhận xét bằng tiếng anh nhễ? a k thể nói nhận xét bằng tiếng việt thì làm sao mà nghe hết được ý các bạn nói?

  3. bạn Tiến Đạt mới là người xuất sắc . Ở lượt đầu thay vì đi loanh quanh ở các luận điểm thông thường, bạn ấy ở ra một luận điểm mới về sự công bằng khi chỉ ra không chỉ người ngheo và khó khăn mà cả giàu có cũng là hoàn cảnh đặc biệt, từ đó bên Arm mới phát triển sang các vấn đề khác. Ở lượt tranh luận sau, TĐ chỉ ra điều quan trọng rằng cộng điểm là đối phó chứ ko phải là giải quyết bản chất, chỉ riêng luận điểm này đã chứng minh việc cộng điểm là đối phó tình hình chứ ko nâng tầm giáo giục. Đội ARM chỉ phản biện lại ý của TĐ đưa ra chứ ko phá triển dc, tức là ARM công nhận Đạt đúng nhưng áp dụng vào hoàn cảnh xã hội nước ta là chưa làm được.

  4. mình nghĩ trừờng teen nếu thi theo format cá nhân thì chắc chắn sẽ công bằng hơn tại vì nếu thi theo kiểu đồng đội thì trong 1 đội, mỗi người có 1 mức năng lực khác nhau và chỉ cần trong đội có 1 ng năng lực yếu thì sẽ kéo kết quả của cả đội xuống và như thế thì không công bằng vs những bạn có năng lực tốt trong đội, VD như đội phản đối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *