TRƯỜNG NỘI TRÚ CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM| LIÊN HỆ TUYỂN SINH 0909972692

TRƯỜNG NỘI TRÚ CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM| LIÊN HỆ TUYỂN SINH 0909972692

TRƯỜNG NỘI TRÚ TPHCM| TƯ VẤN TYẾN SINH 0909972692|TRUONG NOI TRU TPHCM
Hiện nay ở khu vực TPHCM có rất nhiều trường THCS-THPT Nội trú, Bán trú, Một buổi, 2 Buổi, ở các Quận khác nhau . Nhưng con số các trường Nội trú cũng như bán trú đạt chất lượng tại TP HCM vẫn là những câu hỏi đối với nhiều phụ huynh học sinh ở TPHCM cũng như nhiều Phụ huynh học sinh ở các Tỉnh Thành khác nhau. Nhất là phụ huynh đang có con em của mình đang ở độ tuổi học trung học. Để giải đáp những câu hỏi đó nhằm giúp cho phụ huynh an tâm trong vấn đề cho con mình chọn một ngôi trường, hôm nay Chúng tôi xin gợi ý đến quý Phụ huynh Hệ thống Trường THCS – THPT TRÍ ĐỨC gồm các bậc từ mầm non, Tiểu học, tiểu học quốc tế, cấp 2, cấp 3, Nội trú, Bán trú, 1 buổi, 2 buổi, là trường đạt chất lượng tại TPHCM và là một trong top 5 trường có số lượng học sinh nhiều nhất tại tphcm, và được bình chọn là trường có tỉ lệ thi đậu đại học cao tại tphcm. Nhà trường tuyển sinh hàng năm bao gồm các khối học như sau:
Nhận học sinh nội trú và Bán trú, từ lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.
Nhà trường có 2 cơ sở:
Cơ sở 1 : Địa chỉ: 5A Thoại Ngọc Hầu, Phường Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM.
Cơ sở 3: Địa chỉ: Lô 5 Đường Dc 6, Phường sơn kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
Nhà trường có khuôn viên rộng rãi thoáng mát và có cơ sở vật chất tốt. Không những về cơ sở vật chất tốt mà còn về chất lượng giảng dạy tốt với nhiều Giáo viên lâu năm và đầy kinh nghiệm ở các trường điểm ở TPHCM về giảng dạy. Quí phụ huynh có thể an tâm gửi gấm con em mình học tập mà không phải suy nghỉ về sau. Phụ huynh an tâm hơn để tập trung cho công việc của mình, và các em có thể an tâm học hành tại ngôi trường mà mình đã chọn để phát triển toàn diện về giáo dục và thể chất cũng như tinh thần.
Trường THCS & THP Trí Đức TP.HCM thông báo bắt đầu nhận hồ sơ ghi danh tuyển sinh THCS và THPT, tức toàn bộ các khối lớp từ lớp 6 đến lớp 12, gồm cả học sinh Bán trú và Nội trú: từ tháng 5 đến tháng 9 hàng năm.
Quí phụ huynh đang có con em ở độ tuổi trung học, và muốn gửi con vào các trường nội trú tại TP HCM, thì Trường THCS-THPT Trí Đức hẵn là trường mà quí phụ huynh đang quan tâm. Trường THCS – THPT Trí Đức được bình chọn là Trường nội trú nào tốt nhất tphcm, “Trường nội trú chất lượng tại tphcm, trường nội trú tốt nhất ở tphcm, trường nội trú đạt chuẫn tại tphcm.”
Là trường được đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và giáo trình giản dạy phù hợp với độ tuổi của các em học sinh. Học ở đây các em có thể an tâm không bị nhồi nhét kiến thức và thành tích…
Cơ sở vật chất
Trường có cơ sở vật chất tốt thì mới có đầy đủ thiết bị để giáo viên mới giảng dạy tốt. Đối với học sinh nội trú đảm bảo được việc học tập ăn ngủ tại trường được đầy đủ. Phòng học có gắn máy điều hòa, cũng như phòng ngủ, nhà ăn phải đảm bảo vệ sinh và kiểm tra thường xuyên của y tế, thực đơn phong phú và đáp ứng được khẩu vị của học sinh. Chế độ dinh dưỡng tốt nhất.
Chất lượng giảng dạy
Giáo viên giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm nhiệt quyết và quan tâm tận tình với tất cả các em học sinh.
Khả năng Tiếng Anh .
Giao tiếp tiếng anh là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hiện nay, vì vậy nhà trường rất coi trọng vấn đề học tiếng anh. Các em được học tiếng anh và giao tiếp với giáo viên bản ngữ nước ngoài.
Trương trình Anh văn Quốc tế được áp dụng trong học tập. sau khi các em ra trường nhà trường cam kết đáp ứng được khả năng Nghe nói đọc viết và trải qua các kỳ thi cấp chứng chỉ anh văn để miến thi vào các trường Đại học.
Liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu về trường THCS -THPT Trí Đức, Để tham quan cơ sở vật chất hiện đại và được đầu tư một cách bài bản nhất để đạt tiêu chuẫn của Ngôi trường Nội Trú Chất Lượng Nhất Tại TPHCM
HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI:
ĐT: 0909972692 ( T. Phương)
Hoặc
ĐỂ CHÚNG TÔI GỌI LẠI CHO BẠN!


Tag liên quan đến TRƯỜNG NỘI TRÚ CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM| LIÊN HỆ TUYỂN SINH 0909972692

các trường thpt ở tphcm,Trường,trí đức,mô hình,giáo dục,toàn diện,Tân phú,2014,nội trú,TRƯỜNG NỘI TRÚ TP HCM,TRUONG NOI TRU TPHCM,TRUONG Noi tru chat luong tphcm,trường nội trú nào tốt nhất tphcm

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

TRƯỜNG NỘI TRÚ CHẤT LƯỢNG CAO TPHCM

23 thoughts on “TRƯỜNG NỘI TRÚ CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM| LIÊN HỆ TUYỂN SINH 0909972692

  1. các bạn ơi cho mình hỏi làm thê nào để đăng ký vào trường học và phoc phi môt thang bao nhiêu vậy cảm ơn mọi người a

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *