TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP.HCM: ỨNG VIÊN NẶNG KÝ CHO NGÔI VÔ ĐỊCH SV-LEAGUE 2020

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP.HCM: ỨNG VIÊN NẶNG KÝ CHO NGÔI VÔ ĐỊCH SV-LEAGUE 2020

Trong 8 đội bóng tham dự giải SV-League 2020, trường Đại học Nông Lâm được đánh giá là ứng cử viên nặng ký hàng đầu cho ngôi vô địch. Đại học Nông Lâm có phong trào thể thao rất phát triển, đặc biệt là môn bóng đá. Đội bóng được ông bầu Đoàn Nguyên Đức bảo trợ đã nhiều lần vô địch tại các giải bóng đá sinh viên toàn thành, cùng nhiều sân chơi khác.

Một trong những nét đặc trưng để nói về sự phát triển môn bóng đá của Đại học Nông Lâm, là hoạt động tổ chức tuyển sinh viên cho đội bóng. Quy trình được thực hiện bài bản như các lò bóng đá chuyên nghiệp nhằm có được những sinh viên tài năng, đam mê bóng đá, cống hiến cho đội bóng của nhà trường. Với truyền thống thể thao mạnh, Đại học Nông Lâm đặt mục tiêu giành ngôi vô địch khi đến với SV-League 2020.

Tại mùa giải năm nay, đội bóng của Đại học Nông Lâm tập luyện dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Văn Tuấn. Cựu cầu thủ Cảng Sài Gòn không chỉ hài lòng với tinh thần tập luyện của toàn đội mà còn yên tâm về chuyên môn của các học trò. Đặc biệt, thầy Tuấn còn chỉ bảo thêm tinh thần fairplay, đạo đức sân cỏ để đội bóng có những màn trình diễn đẹp mắt, văn minh và thi đấu thành công ở SV-League 2020.

  Giới thiệu ngành Kinh tế xây dựng - Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải

Tham gia giải đấu, được tập với một HLV chuyên nghiệp đã mang đến sự hứng khởi lớn cho các cầu thủ. Nhiều sinh viên còn bày tỏ khát khao thi đấu thật hay, đá đẹp để mơ được tuyển chọn vào các đội chuyên nghiệp.

Với phong trào bóng đá phát triển rất mạnh nên không bất ngờ khi Đại học Nông Lâm sở hữu một dàn CĐV hùng hậu. Những sinh viên yêu thể thao của ngôi trường này tự tin sẽ giành giải nhất Hội CĐV khi chuẩn bị rất nhiều tiết mục độc đáo để trình diễn ở khán đài SV-League 2020.

Tất cả cho thấy Đại học Nông Lâm dưới sự bảo trợ của bầu Đức là đội bóng hoàn toàn có thể thách thức 7 đội bóng còn lại ở SV-League 2020. Hãy chờ đón sự thể hiện của các cầu thủ Đại học Nông Lâm trong những mùa giải năm nay!


Tag liên quan đến TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP.HCM: ỨNG VIÊN NẶNG KÝ CHO NGÔI VÔ ĐỊCH SV-LEAGUE 2020

các trường đại học tphcm,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

Giải Bóng đá Sinh viên SV-League

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *