TP HCM hướng dẫn chi tiết các biện pháp giãn cách xã hội 15 ngày từ 0h ngày 31/5 theo chỉ thị 16, 15

TP HCM hướng dẫn chi tiết các biện pháp giãn cách xã hội 15 ngày từ 0h ngày 31/5 theo chỉ thị 16, 15

#tintuc24hol #tintuc
TP.HCM hướng dẫn chi tiết các biện pháp giãn cách xã hội 15 ngày từ 0h ngày 31-5
– UBND TP.HCM yêu cầu người dân thuộc hai địa bàn quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc (quận 12) chỉ ra ngoài khi thật sự cần thiết như mua lương thực, thực phẩm, thuốc men, cấp cứu…
NÓNG: TP.HCM giãn cách xã hội toàn thành phố 15 ngày từ 0h ngày 31-5
TP.HCM giãn cách xã hội cụ thể như thế nào, cần làm những gì?
Đề xuất giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 ở nhiều phường tại TP.HCM
TP.
Chiều 30-5, UBND TP.HCM có văn bản khẩn về triển khai và hướng dẫn các biện pháp thực hiện giãn cách xã hội và phòng chống dịch COVID-19.

Theo đó, UBND TP chỉ đạo thực hiện giãn cách xã hội toàn TP theo chỉ thị số 15 trong vòng 15 ngày, từ 0h ngày 31-5.

Riêng quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc (quận 12) thực hiện giãn cách theo chỉ thị số 16 trong vòng 15 ngày, từ 0h ngày 31-5, theo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình, tổ dân phố cách ly với tổ dân phố, khu phố cách ly với khu phố, phường cách ly với phường; phân xưởng, nhà máy sản xuất phải bảo đảm khoảng cách an toàn, đeo khẩu trang, thực hiện khử trùng, diệt khuẩn theo quy định.

  Review Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) - ĐH Kinh tế Quốc dân có gì mà khiến bao học sinh mơ ước?

Người dân thuộc 2 địa bàn nêu trên chỉ ra ngoài khi thật sự cần thiết như mua lương thực, thực phẩm, thuốc men, cấp cứu, làm việc tại cơ quan, nhà máy, cơ sở sản xuất, cơ sở kinh doanh dịch vụ, hàng hóa thiết yếu không bị tạm dừng hoạt động và các trường hợp khẩn cấp khác.

Thực hiện nghiêm việc giữ khoảng cách tối thiểu 2 mét khi giao tiếp; không tập trung quá 2 người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện và tại nơi công cộng.

Đối với việc di chuyển từ các địa bàn khác qua quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc (quận 12), UBND TP giao Sở Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với Công an TP, UBND quận Gò Vấp và UBND quận 12 có văn bản hướng dẫn cụ thể; lập chốt kiểm soát, có thông báo cụ thể trên phương tiện thông tin đại chúng về các tuyến đường bị cấm hoặc hạn chế phương tiện để người dân biết và thực hiện theo đúng quy định.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

  Giãn cách xã hội, đi lại sao cho đúng luật - PLO

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com


Tag liên quan đến TP HCM hướng dẫn chi tiết các biện pháp giãn cách xã hội 15 ngày từ 0h ngày 31/5 theo chỉ thị 16, 15

các trường đại học tphcm,Tv24h,tt24hol,tin tức covid,tin mới nhất về dịch covid-19,tin tức mới nhất về dịch covid-19,dich covid hom nay,tin tức covid-19 hôm nay,tình hình covid mới nhất hôm nay,chỉ thị 16,giãn cách xã hội tphcm,tphcm giãn cách xã hội,giãn cách xã hội theo chỉ thị 15,chi thi 15,giản cách xã hội,chi thi 16,cách ly xã hội,tp hcm giãn cách xã hội,giãn cách theo chỉ thị 15,chỉ thi 15,hcm giãn cách xã hội,thành phố hồ chí minh giãn cách xã hội,cách ly xã hội tphcm

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

TV24h

12 thoughts on “TP HCM hướng dẫn chi tiết các biện pháp giãn cách xã hội 15 ngày từ 0h ngày 31/5 theo chỉ thị 16, 15

  1. quý vị làm ơn hi sinh 2 tuần. tuân thủ theo chỉ thị của chính phủ, bộ y tế và lãnh đạo TP. đi để tp sớm chiến thắng đại dịch cuộc sống sớm trở lại bình thường. để dịch bùng phát lây lan làm khổ cộng đồng nữa. để cả ngàn người chết giống thảm hỏa ấn độ thì lúc đó người thân đã mất thì quý vị mới biết sợ thì quá muộn rồi. rầu quá đi.

  2. Đề nghị chính quyền địa phương tìm kiếm phương án sống chung với dịch bệnh. Thiết kế phương án sống tập thể sàng lọc cách ly ở rừng địa phương để có thể tránh bùng phát dịch bệnh.

  3. Giãn cách xã hội (gcxh) muộn màng ! Phải chi gcxh trước cuối tháng tư : 5 ngày ( từ 25/4–5/5/2021) thì giờ đây đâu có như thế này ..! Người dân mình được nghỉ làm , nghỉ học là đi chơi và cái kết là dịch lây mạnh + một số người cuồng tín nữa … ôi thôi … Tp/HCM lại gcxh nữa rồi !

  4. Tôi HN mong dân tphcm mong dâp đc chuoi lây nhiêm lớn quân Gò vấp và các nọi liên quan. Cầu mobg moi n bình an

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *