Tổ khúc Trường Đại học Kinh tế: Niềm tin chắp cánh

Tổ khúc Trường Đại học Kinh tế: Niềm tin chắp cánh

[CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH KINH TẾ TỎA SÁNG TRONG ĐÊM LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CBVC ĐH ĐÀ NẴNG LẦN THỨ XI]

🎊 Trải qua quá trình tập luyện nghiêm túc và hăng say, cán bộ, viên chức và sinh viên Trường Đại học Kinh tế đã đem đến một tiết mục bùng nổ tại đêm liên hoan văn nghệ CBVC ĐH Đà Nẵng chào mừng 25 thành lập ĐH Đà Nẵng tại Nhà hát Trưng Vương.

💃🕺 Với lời ca, tiếng hát hòa cùng tiết mục múa đặc sắc, Tổ khúc “Niềm tin chắp cánh” thực sự là lời chúc ý nghĩa đến tập thể thầy, cô giáo trong ngày Nhà Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời đó là niềm tin, niềm tự hào về mái trường Trường Đại học Kinh tế cũng như Đại học Đà NẴng, ngợi ca tình yêu đối với quê hương đất nước và khẳng định trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng & đổi mới đất nước.

🚀 Bên cạnh đó, tiết mục còn phác họa tinh thần học tập, nghiên cứu, sáng tạo hăng say của giảng viên, sinh viên Nhà trường để góp phần dựng xây nên truyền thống hào hùng 44 năm thành lập và phát triển của Trường ĐH Kinh tế – ĐH Đà Nẵng.

  CÔNG VIỆC TRONG MƠ/ 𝐀𝐌𝐄𝐑𝐈𝐂𝐀𝐍 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘 𝐂𝐎́ 𝐆𝐈̀ 𝐇𝐎𝐓?

🎥 Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tập luyện tích cực cùng tiết mục Tổ khúc Trường ĐH Kinh tế: Niềm tin chắp cánh đã để lại ấn tượng sâu đậm đối với đại biểu, khán giả trong đêm liên hoan văn nghệ CBVC vừa qua.

#DUE #congdoan #vannghe


Tag liên quan đến Tổ khúc Trường Đại học Kinh tế: Niềm tin chắp cánh

trường đại học kinh tế,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

DUE TV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *