Tin tức 24h mới.Tin tối 15/6 Cập nhật dịch covid TP.HCM thêm 47 điểm phong tỏa nhiều ca nhiễm mới

Tin tức 24h mới.Tin tối 15/6 Cập nhật dịch covid TP.HCM thêm 47 điểm phong tỏa nhiều ca nhiễm mới

#tintuc24hol #tintuc
TP.HCM đề nghị dùng ký túc xá 3 trường đại học làm khu cách ly
UBND TP.HCM vừa có văn bản khẩn gửi Trường đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia TP.HCM; Đại học Sài Gòn chấp thuận việc trưng dụng cơ sở vật chất ký túc xá để thiết lập các khu cách ly tập trung.
TP.HCM: Lập khu chạy thận cho bệnh nhân khu vực cách ly, phong tỏa
Khu công nghiệp đề nghị UBND TP.HCM ‘có ý kiến’ với UBND Đồng Nai về quy định cách ly
TP.HCM nghiên cứu cách ly F1 tại nhà
Theo UBND TP, qua khảo sát và đề xuất của Sở Y tế, hiện 3 trường đại học này có sẵn cơ sở vật chất như phòng, giường nằm, điện, nước và mặt bằng rộng rãi, có thể trở thành khu cách ly y tế tập trung.

Theo UBND TP, hiện nay tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp với nhiều chuỗi lây nhiễm, nhiều nguồn, nhiều biến chủng với tốc độ lây nhiễm nhanh. Việc trưng dụng ký túc xá của các trường đại học này để ứng phó với tình huống có từ 500 – 1.000 ca bệnh.

  [VLU] CƠ SỞ 3 ĐẠI HỌC VĂN LANG | "ĐẠI HỌC TRONG MƠ"

Cùng ngày, UBND TP.HCM cũng có văn bản chỉ đạo các quận, huyện đảm bảo các khu cách ly tập trung có công suất tối thiểu là 200 giường, riêng TP Thủ Đức là 600 giường. Thực hiện cách ly tối đa 2 người/phòng, phòng rộng có thể cách ly 3-4 người nhưng phải đảm bảo khoảng cách 2m và có vách ngăn.

UBND TP cũng yêu cầu các địa phương kiểm tra, giám sát việc thực hiện các quy định về phòng, chống dịch tại các khu cách ly và xử lý người đứng đầu nếu để xảy ra sai phạm.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

  Cùng Sinh Viên Trường Đại Học Công Nghiệp TP HCM Thăm Quan Những Điểm Thu Hut Khách ở Sài Gòn

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com


Tag liên quan đến Tin tức 24h mới.Tin tối 15/6 Cập nhật dịch covid TP.HCM thêm 47 điểm phong tỏa nhiều ca nhiễm mới

các trường đại học tphcm,Tv24h,tt24hol,tin tức,tin tức 24h,covid tp.hcm,TP.HCM thêm 47 điểm phong tỏa,covid gò vấp,covid hcm,covid 19 tp.hcm,tp.hcm,tin Việt Nam,thời sự,Covid-19,tin tức Covid-19,TIN COVID MỚI NHẤT,Tin tức Covid-19,tình hình covid-19 ngày 15/6,tin tức Covid-19 mới nhất,SARS-CoV-2,tin tối 15/6,tin tức online,tin biển đông,bản tin sáng nay,covid hôm nay,vtv1,vtvcab,nhiều ca nhiễm mới,cập nhật dịch covid tp.hcm,biến chủng delta tại tp.hcm nguy hiểm thế nào

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

TV24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *