Tin tức 24h mới.Tin sáng 12/6 Cập Nhật dịch covid Tp hcm thêm 48 ca nhiễm mới, số ca nhiễm vượt 600

Tin tức 24h mới.Tin sáng 12/6 Cập Nhật dịch covid Tp hcm thêm 48 ca nhiễm mới, số ca nhiễm vượt 600

#tintuc24hol #tintuc
Số ca Covid-19 ở TP HCM vượt 600
Với 48 ca nhiễm được công bố ngày 11/6, số bệnh nhân Covid-19 tại TP HCM đã lên 610 sau 45 ngày đợt dịch thứ tư bùng phát, xuất hiện nhiều ổ dịch mới.

“Ngày 27/4, thành phố chỉ ghi nhận một ca bệnh từ Hà Nam về, đến ngày 18/5 xuất hiện thêm vài ca nữa, nhưng chỉ trong 15 ngày qua số ca nhiễm của TP HCM đã tăng nhanh và xếp thứ ba cả nước”, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thành Phong nói tại cuộc họp của Ban chỉ đạo chống Covid ngày 11/6.

Đây là đợt dịch tác động mạnh tại đô thị lớn nhất cả nước về cả số lượng và mức độ lây lan với 20/21 quận huyện ghi nhận ca bệnh. Dịch xâm nhập vào bệnh viện, khu công nghiệp, cao ốc văn phòng, hàng trăm khu vực bị phong toả, cách ly. Lần đầu tiên, TP HCM vượt qua mốc an toàn, trở thành địa phương có tỷ lệ nhiễm báo động là 13 ca/triệu dân (tính đến 30/5).

Theo ông Phong, một số ổ dịch ghi nhận gần đây đã trải qua 4-5 chu kỳ lây nhiễm. Quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc, quận 12, đã giãn cách theo Chỉ thị 16, toàn thành phố giãn cách theo Chỉ thị 15, nhưng TP HCM vẫn xuất hiện 30-50 ca nhiễm mỗi ngày.

  7 Quy Định Mới Giáo Viên Tiểu Học Cần Biết Trước 20/10/2020 | LuatVietnam

Ông Phong phân tích, tỷ lệ các trường hợp F1 chuyển thành F0 đang giảm dần, nhưng số ca nhiễm được phát hiện khi người dân có triệu chứng hô hấp đến bệnh viện, phòng khám lại tăng. “Đây là vấn đề đáng lo ngại. Điều đó cho thấy chúng ta vẫn chưa kiểm soát được hết dịch bệnh trong cộng đồng”, ông Phong nói.

Theo Giám đốc Sở Y tế thành phố Nguyễn Tấn Bỉnh, ngoài ổ dịch liên quan điểm nhóm Hội thánh truyền giáo Phục hưng “cơ bản được kiểm soát”, hiện thành phố xuất hiện một số ổ dịch mới chưa rõ nguồn lây với 63 ca nhiễm. Đó là ổ dịch Củ Chi – xưởng cơ khí Hóc Môn 31 ca; ổ dịch tại chung cư Ehome, quận Bình Tân 16 ca; ổ dịch tại đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức 6 ca; ổ dịch ở ấp Tân Thới 2, huyện Hóc Môn 10 ca.

Lãnh đạo Sở Y tế đánh giá, những ổ dịch này phát hiện trong giai đoạn giãn cách xã hội nên nguy cơ tiếp xúc thấp, không phát tán rộng, mà chỉ lây lan do tiếp xúc của những người trong gia đình (xưởng cơ khí Hóc Môn, chung cư Ehome, hộ dân ở Thủ Đức). “Nguồn gốc các ca bệnh có thể dịch đã âm thầm lây lan trong cộng đồng từ trước hoặc người tiếp xúc các ca bệnh, đi qua các vùng dịch tễ nhưng chưa khai báo đầy đủ”, ông Bỉnh nói.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

  #30. Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Luật TPHCM

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com


Tag liên quan đến Tin tức 24h mới.Tin sáng 12/6 Cập Nhật dịch covid Tp hcm thêm 48 ca nhiễm mới, số ca nhiễm vượt 600

các trường đại học tphcm,Tv24h,tt24hol,tin tức,tin tức 24h,covid tp.hcm,covid gò vấp,tp.hcm thêm 48 ca nhiễm covid ngày 11/6,covid hcm,covid 19 tp.hcm,tp.hcm,tin Việt Nam,thời sự,Covid-19,tin tức Covid-19,TIN COVID MỚI NHẤT,Tin tức Covid-19,tình hình covid-19 ngày 12/6,tin tức Covid-19 mới nhất,SARS-CoV-2,tin sáng 12/6,tin tức online,chào buổi sáng,tin biển đông,bản tin sáng nay,covid hôm nay,Số ca Covid-19 ở TP HCM vượt 600,thêm chuỗi lây nhiễm mới hóc môn tân bình

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

TV24h

6 thoughts on “Tin tức 24h mới.Tin sáng 12/6 Cập Nhật dịch covid Tp hcm thêm 48 ca nhiễm mới, số ca nhiễm vượt 600

  1. ĐỀ NGHỊ THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ , GIẢN CÁCH XÃ HỘI NHƯ NĂM 2019 ĐI , NGƯỜI CHẾT WÁ TRỜI RỒI . TỘI CHO BÁC SĨ VÀ Y TÁ CŨNG CHẾT NỮA KÌA . CHỒNG MẤT VỢ , VỢ MẤT CHỒNG , CON MẤT CHA , MẤT MẸ . ĐỒNG BÀO ƠI , HẢI HÔ HÀO NÓI VỚI CHÍNH QUYỀN GIẢN CÁCH XÃ HỘI , NHƯ NĂM NGOÁI 2019 , LÀ HẾT DỊCH CORONA .

  2. Ối giời ơi mấy nhà xe giàu ú ụ .có nhà xe mua cây xăng ,mua mấy cái nhà lầu .tiền vàng đầy két .nghỉ vài tháng dịch ổn lại làm giàu tiếp chứ có gì mà kêu ca .

  3. Bắc Ninh Bắc Giang được ưu tiên vì có nhiều khu công nghiệp và công nhân đông, vậy tphcm thì sao, dân cư ở TP HCM cũng đâu có ít hơn khi người nhập cư ở khắp cả nước đổ về đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *