Tin Nóng Dịch Covid-19 Học sinh TP HCM chính thức ngừng đến trường từ ngày 10/5 TV24h

Tin Nóng Dịch Covid-19 Học sinh TP HCM chính thức ngừng đến trường từ ngày 10/5 TV24h

#tintuc24hol #tintuc
Dịch Covid-19: Học sinh TP.HCM chính thức ngừng đến trường từ ngày 10.5
Ngày 6.5, UBND TP.HCM ban hành quyết định về việc cho học sinh từ mầm non cho đến THPT, học viên trung tâm GDTX, GDNN ngừng đến trường do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Theo đó, căn cứ đề xuất của Sở GD- ĐT, UBND TP.HCM quyết định cho phép học sinh ngừng đến trường từ ngày 10.5 để phòng chống dịch Covid-19.
Trong thời gian này, các trường triển khai các hoạt động giáo dục bằng hình thức trực tuyến, đẩy mạnh việc dạy học trên internet để hoàn thành chương trình và kết thúc năm học.
Trước đó, vào chiều tối ngày 5.5, Sở GD- ĐT hướng dẫn các trường điều chỉnh kế hoạch dạy học và kết thúc kiểm tra định kỳ học kỳ 2 với hình thức kiểm tra trực tiếp tại lớp, tại trường trước ngày 9.5, trong khi thời hạn hoàn thành kiểm tra đánh giá trước đây là ngày 15.5.

Cụ thể, nhà trường căn cứ vào các quy định của Bộ GD- ĐT về đánh giá, xếp loại học sinh để áp dụng thêm các hình thức kiểm tra định kỳ bằng bài thực hành, dự án học tập (nếu có) để thay thế, giảm áp lực cho học sinh.
Trong hướng dẫn của Phó Giám đốc Sở GD- ĐT Nguyễn Văn Hiếu có nội dung yêu cầu các trường điều chỉnh kế hoạch dạy học, xây dựng kế hoạch dạy học qua internet để hoàn thành chương trình theo khung thời gian năm học 2020- 2021.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

  Khó khăn trong thí điểm dạy tiếng Trung tại các trường học ở TP Lào Cai | THLC

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com


Tag liên quan đến Tin Nóng Dịch Covid-19 Học sinh TP HCM chính thức ngừng đến trường từ ngày 10/5 TV24h

các trường thpt ở tphcm,Tv24h,tt24hol,tin nóng dịch covid-19,covid-19 tp.hcm,tp.hcm chính thức ngừng đến trường từ ngày 10/5,lịch nghỉ học học sinh tp.hcm,tp.hcm chính thức cho học sinh nghỉ học,tình hình dịch covid-19 ở tp.hcm,nóng tp.hcm cho học sinh nghỉ học,tin việt nam,thời sự,tin nóng,thanh niên,tin tức,tin tuc,tin tức 24h,tin tức 24h tv,tintuc24htv.com,fbnc,tin trong ngày

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

Loanh Quanh Cuộc Sống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *