Tiểu sử Tiêu Yến Trinh Tổng giám đốc công ty tư vấn nhân sự Talentne

Tiểu sử Tiêu Yến Trinh Tổng giám đốc công ty tư vấn nhân sự Talentne

Duy Anh Web Thiết kế web bán hàng trọn gói chỉ từ 2,8 triệu: Học chạy quảng cáo Google Ads + Face Ads từ A-Z : ​Hotline/Zalo: 0925099999
Tiểu sử Tiêu Yến Trinh Tổng giám đốc công ty tư vấn nhân sự Talentnet
Bà Tiêu Yến Trinh (Phó Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân TP.HCM, Tổng giám đốc công ty tư vấn nhân sự Talentnet) từng được Forbes Việt Nam xếp vào danh sách nhà lãnh đạo tự thân xuất sắc. Bà cũng là nữ doanh nhân duy nhất trong khối doanh nghiệp tư nhân tại TP.HCM ứng cử trong kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội khoá 15 và Hội đồng nhân dân TP.HCM khoá 10, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Sai thì sửa, đúng thì tối ưu hóa
Bà Tiêu Yến Trinh sinh năm 1974 tại Bến Tre. Tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm Anh tại Trường đại học Sư phạm TP.HCM từ năm 1995, nhưng không chọn con đường trở thành cô giáo, bà Tiêu Yến Trinh quyết định “đầu quân” cho PricewaterhouseCoopers (PwC), một trong 4 công ty kiểm toán hàng đầu thế giới. Và chỉ hai năm sau đó, bà đã trở thành tư vấn viên cao cấp và là trưởng bộ phận nhân sự (ESS) của công ty này, nhờ sự xông xáo, nhiệt tình và làm việc rất trách nhiệm.
Trong suốt 12 năm làm việc ở PwC, đã có không ít công ty đề nghị bà về làm Tổng giám đốc cho họ, nhưng mọi lời mời đều bị từ chối. Cho đến năm 2007, khi biết tin PwC muốn bán ESS, bà Trinh đã thuyết phục PwC chuyển giao ESS lại cho mình.
Tháng 11 năm 2007, Công ty Cổ phần Kết nối Nhân tài (Talentnet Corporation) chính thức được thành lập với 12 nhân sự, dựa trên nền tảng của ESS. Talentne là công ty hoạt động trong lĩnh vực nhân sự tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ tuyển dụng, tư vấn cấu trúc lương thưởng, hệ thống – chính sách nhân sự, tiền lương
Bà Tiêu Yến Trinh đã từng bước xây dựng Talentnet trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về các dịch vụ tư vấn nhân sự, song hành với các công ty đa quốc gia và các công ty lớn của Việt Nam. Hiện Talentnet đang phát triển 10 loại hình dịch vụ tư vấn nhân sự, hơn 300 nhân sự với 4 văn phòng tại TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ, và Đà Nẵng.
Điểm đáng chú ý của Talentnet là khảo sát lương hằng năm, hợp tác độc quyền với các công ty nước ngoài Mercer (từ năm 2008), ADP Streamline (từ năm 2010). Đây là cơ sở để nhiều công ty tại Việt Nam hoàn thiện chính sách nhân sự. 70% khách hàng của công ty là các doanh nghiệp nước ngoài. Gần đây, Talentnet đẩy mạnh khách hàng nội địa.
Bên cạnh cương vị CEO Talentnet, bà Tiêu Yến Trinh còn là thành viên của ban chủ nhiệm câu lạc bộ Nhân sự thuộc phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (AmCham), Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam (VNHR Club) và Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân trẻ TP.HCM.
Đồng thời, bà Tiêu Yến Trinh là Phó trưởng Ban Tổ chức “Vietnam HR Awards” – Giải thưởng thường niên vinh danh các doanh nghiệp có chiến lược nhân sự xuất sắc do Talentnet phối hợp với Báo Lao động và Xã hội tổ chức từ năm 2014 với sự hỗ trợ từ chuyên môn từ Singapore Human Resource Institute (SHRI).
Bà Yến Trinh nhận xét, có thể tóm tắt hành trình 13 năm với vai trò lãnh đạo của bà bằng câu: “Dám ước mơ và dám hành động”. Tôi và ban lãnh đạo công ty mỗi năm đều đề ra những mục tiêu mới, bám theo sứ mệnh lâu dài của mình là “Tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của mỗi người lao động”. Những kế hoạch này sau đó được triển khai xuống các cấp nhân viên để mọi người thấu hiểu và đóng góp vào sự phát triển chung. Tôi cảm thấy may mắn vì chúng tôi dám mơ và dám hành động vì giấc mơ đó. . Cứ thế mà thành đường và nên hình.
Năm 2019, bà Tiêu Yến Trinh được bình chọn là 1 trong 10 doanh nhân trẻ xuất sắc của Giải thưởng Sao Đỏ, đồng thời có mặt trong top 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam. Đầu năm 2020, bà được Forbes Việt Nam xếp vào danh sách nhà lãnh đạo tự thân xuất sắc.
Ứng viên đại biểu HĐND TP.HCM
Mới đây, bà Tiêu Yến Trinh đã tham gia ứng cử Đại biểu HĐND TP.HCM khóa 10 (nhiệm kỳ 2021 – 2026). Trên trang cá nhân, bà Yến Trinh bày tỏ: “Trinh ứng cử HĐND Thành phố, với mục đích là đóng góp một phần công sức, trí tuệ của mình để xây dựng, phát triển Thành phố trở thành một trung tâm kinh tế, tài chính, thương mại, khoa học – công nghệ và văn hóa của cả nước, nâng cao chất lượng sống của người dân, từ đó nâng cao vị thế của Thành phố”.
Bà cũng chia sẻ thêm, nếu trúng cử, bà sẽ kiến nghị và đóng góp tập trung vào những việc chủ yếu như: phát triển, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, kết nối cung – cầu lao động, hướng nghiệp, giải quyết vấn đề việc làm và giảm tỷ lệ thất nghiệp. Đồng thời nâng cao đời sống của người dân Thành phố, nâng cao năng lực lãnh đạo, kỹ năng quản lý, điều hành doanh nghiệp vừa và nhỏ của Thành phố. Cải cách thủ tục hành chính và các gói hỗ trợ phù hợp cho doanh nghiệp.
Đặc biệt, bà cho hay sẽ phát huy vai trò Phó Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân TP.HCM nhằm hỗ trợ phát triển đội ngũ lãnh đạo nữ đầy đủ năng lực và nội lực, tự tin vươn lên trong kinh doanh.

  Tư Vấn Tuyển Sinh Khoa Thanh Nhạc Hệ Trung Cấp/Đại Học Nhạc Viện TP.HCM - Trường Âm Nhạc ADAM Muzic

Tag liên quan đến Tiểu sử Tiêu Yến Trinh Tổng giám đốc công ty tư vấn nhân sự Talentne

các trường đại học tphcm,Duy Anh Web,Duy Anh Web Official,Tiểu sử Tiêu Yến Trinh Tổng giám đốc công ty tư vấn nhân sự Talentne,Tổng giám đốc công ty tư vấn nhân sự Talentne,Tổng giám đốc công ty tư vấn nhân sự Talentne Tiêu Yến Trinh,Tiểu sử Tiêu Yến Trinh,Tiêu Yến Trinh,Tiêu Yến Trinh là ai,Tieu su Tieu Yen Trinh Tong giam doc cong ty tu van nhan su Talentne,Tong giam doc cong ty tu van nhan su Talentne,Tieu su Tieu Yen Trinh,Tieu Yen Trinh,Tieu Yen Trinh la ai

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

DUY ANH WEB OFFICIAL

6 thoughts on “Tiểu sử Tiêu Yến Trinh Tổng giám đốc công ty tư vấn nhân sự Talentne

  1. Tiểu sử Tiêu Yến Trinh Tổng giám đốc công ty tư vấn nhân sự Talentne

  2. Tiểu sử Tiêu Yến Trinh Tổng giám đốc công ty tư vấn nhân sự Talentne

  3. Tiểu sử Tiêu Yến Trinh Tổng giám đốc công ty tư vấn nhân sự Talentne

  4. Tiểu sử Tiêu Yến Trinh Tổng giám đốc công ty tư vấn nhân sự Talentne

  5. Tiểu sử Tiêu Yến Trinh Tổng giám đốc công ty tư vấn nhân sự Talentne

  6. Tiểu sử Tiêu Yến Trinh Tổng giám đốc công ty tư vấn nhân sự Talentne

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *