TIỂU PHẨM KỊCH – CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TRÃI

TIỂU PHẨM KỊCH – CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TRÃI

TIỂU PHẨM KỊCH – CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TRÃI
🤝Tham gia lễ phát động “Thiếu nhi Việt Nam tìm hiểu và tuyên truyền bảo vệ môi trường” do Hội đồng đội Trung ương, Báo Nhi đồng, công ty CP Sữa quốc tế IDP phối hợp với Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Đinh tổ chức. Là đơn vị chủ nhà – Trường Tiểu học Trần Nhân Tông đã vui mừng tiếp đón hơn 1200 học sinh cùng các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đến từ 2 ngôi trường trên địa bàn thành phố đó là Trường Tiểu học Chu Văn An và Trường Tiểu học Nguyễn Trãi.

🌟Cảm ơn các thầy cô giáo, các em học sinh từ 2 trường đã mang tới những tiết mục, tiểu phẩm rất thú vị với những thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường. Chúng tôi cảm nhận rất rõ sự chu đáo, chuyên nghiệp và thân thiện trong từng khâu chuẩn bị và thể hiện của các bạn. Hy vọng rằng sân khấu của Trần Nhân Tông sẽ được đón tiếp các bạn thêm nhiều lần nữa trong các chương trình tiếp theo.

🎬Cùng ngược dòng thời gian và một lần nữa thưởng thức tiểu phẩm kịch ý nghĩa của các em học sinh đến từ trường Tiểu học Nguyễn Trãi nhé. Các em đã có phần trình diễn vô cùng tuyệt vời đấy.

  Trường Tiểu Học Trần Quốc Toản | Nhảy Flashmob Chiến Binh Xanh Bảo Vệ Môi Trường

Tag liên quan đến TIỂU PHẨM KỊCH – CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TRÃI

trường tiểu học,tiểu phẩm kịch,bảo vệ môi trường

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

Trường Tiểu Học Trần Nhân Tông - Tp Nam Định

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *