Tiện ích: Hệ thống trường học tại Khu đô thị FPT City Đà Nẵng

Tiện ích: Hệ thống trường học tại Khu đô thị FPT City Đà Nẵng

HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC TẠI FPT
I. Trường Đại học FPT
1. Lịch sử hình thành
Thành lập năm 1999, trải qua 18 năm hình thành – xây dựng – phát triển, Tổ chức giáo dục FPT đã trở thành hệ thống giáo dục lớn của Việt Nam, gồm các hệ giáo dục đào tạo THPT, Cao đẳng, Đại học, sau Đại học, đào tạo nghề, đào tạo dành cho khối doanh nghiệp… và các dự án ươm tạo. Hiện Khối đã đạt quy mô hơn 1.000 cán bộ, giảng viên và gần 20.000 học sinh, sinh viên, học viên ở tất cả các hệ đào tạo.
Với định hướng iGSM – [Industry Relevant – Global – Smart Education – Mega], Tổ chức Giáo dục FPT kỳ vọng đưa giáo dục Việt Nam cạnh tranh trên tầm khu vực và thế giới. Mục tiêu đến năm 2020 có 150.000 sinh viên, trong đó sinh viên nước ngoài chiếm 15%.
Sứ mệnh của Tổ chức giáo dục FPT (FPT Education) là cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ đất nước.
Sự khác biệt của Tổ chức giáo dục FPT là đổi mới sáng tạo, đào tạo theo hình thức liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp CNTT, gắn đào tạo với thực tiễn, với nghiên cứu – triển khai và các công nghệ hiện đại nhất.
– Vị trí: Ngay khu đô thị công nghệ cao FPT City Đà Nẵng, cuối trục đường chính Shophouse của khu đô thị.
Sứ mệnh của Đại học FPT là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong giai đoạn hội nhập, cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ đất nước. Khác biệt trong phương pháp đào tạo của Đại học FPT là gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, đào tạo theo chương trình chuẩn công nghệ quốc tế, thành thạo hai ngoại ngữ, rèn luyện kỹ năng mềm, chú trọng phát triển con người toàn diện, hài hòa.
Mục tiêu trước mắt của Trường Đại học FPT là đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao chuyên ngành CNTT, Kinh tế, Mỹ thuật và các nhóm ngành khác cho các doanh nghiệp trong nước cũng như các tập đoàn thế giới.
98% sinh viên ra trường có việc làm với mức lương trung bình là 8,3 triệu đồng; 19% cựu sinh viên làm việc tại nước ngoài; 100% sinh viên có cơ hội làm việc tại Tập đoàn FPT.
2. Chương trình đào tạo:
Trường Đại học FPT Đà Nẵng được hoàn thành vào tháng 03.09.2019. Trường Đại học FPT Đà Nẵng đào tạo 2 khối: THPT và Đại học. Hiện nay đã có hơn 2000 học sinh, sinh viên từ các chi nhánh chuyển về và nhập học từ tháng 9 năm 2019.
Chương trình đào tạo gồm không chỉ có ngành học chuyên môn là công nghệ thông tin, ngôn ngữ anh, quản trị kinh doanh, ngôn ngữ nhật,…và đa dạng ngành học để lựa chọn.
II. Trường Quốc Tế Singapore
1. Lịch sử hình thành:
Trường Quốc tế Singapore tự hào là đối tác của các trường đại học hàng đầu tại Mỹ và Vương quốc Anh. Trường đang tiếp tục xây dựng các mối quan hệ đối tác với các trường hàng đầu và các hiệp hội, các cơ quan kiểm định được quốc tế công nhận nhằm mang lại cơ hội học tập tốt nhất cho học sinh tại cả Việt Nam và nước ngoài.
2. Đặc điểm:
– Vị trí: Ngay tại Khu đô thị FPT và khu đô thị Phú Mỹ An Đà Nẵng,
– Đã hoạt động và giảng dạy từ năm 1986.
3. Chương trình đào tạo:
Trường Liên cấp Quốc tế Singapore dành cho bậc mẫu giáo đến phổ thông trung học cung cấp chương trình giáo dục quốc tế cùng với các chứng chỉ được công nhận toàn cầu trong môi trường học tập toàn diện, nhằm giúp học sinh đáp ứng đủ yêu cầu nhập học tại các trường đại học trên khắp thế giới.
III. Trường Quốc tế Hoa Kỳ
1. Lịch sử hình thành: Trường Quốc tế APU là trường quốc tế đầu tiên được thành lập tại TP.HCM vào năm 2004. Đến năm 2015, APU đã có thêm cơ sở Trường Quốc tế Hoa Kỳ APU tại TP Đà Nẵng.
2. Đặc điểm:
Chương trình tại APU là một hệ thống liên thông đến các đại học danh giá thế giới đặc biệt ở Mỹ, ở đây các em học sinh được phát triển các kiến thức và kỹ năng cần thiết từ bậc mẫu giáo đến lớp 12 để sau khi tốt nghiệp trung học, học sinh có thể thành công trong môi trường đại học cao cấp cũng như được phát triển nghề nghiệp thuận lợi trong tương lai.
Hàng năm, hơn 90% học sinh tốt nghiệp tại APU được nhận học bổng đi thẳng vào các trường đại học uy tín của Mỹ với tổng giá trị học bổng mỗi năm lên tới hơn 4 triệu USD mà không cần phải chứng minh điểm Toeft, IELTS hoặc SAT, điều này là vô cùng khó khăn với học sinh của các trường hiện tại ở Việt Nam hay với học sinh của các nước khác khi xin nhập học các đại học tại Mỹ. Hằng loạt các trường danh giá trên toàn nước Mỹ và một số các nước tiên tiến khác đều có học sinh của APU đang theo học. Cụ thể, hơn 3000 học sinh đã được chuyển đến các đại học Mỹ qua sự liên kết và hỗ trợ của APU từ năm 2004 đến nay.
3. Chương trình đào tạo:
Ngoài giáo trình giảng dạy theo tiêu chuẩn Mỹ, chương trình giáo dục STEM được các giáo viên tại APU chú trọng đưa vào từ rất sớm theo nhiều cấp độ từ tiểu học đến hết trung học phổ thông. Xu hướng giáo dục kết hợp khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học với nhau, vốn phổ biến ở nhiều quốc gia phát triển, trong đó có Mỹ.

  Lý do nên học trường Đại học FPT - Những cách "bào" trường hiệu quả | Đại học FPT TP.HCM

Tag liên quan đến Tiện ích: Hệ thống trường học tại Khu đô thị FPT City Đà Nẵng

các trường thpt ở tphcm,fpt city da nang,fpt city,dai hoc fpt da nang,ban dat khu fpt city,ban dat nen fpt da nang,ban dat nen khu fpt city da nang,fpt city mo ban,truong dai hoc fpt,bán đất nên fpt city đà nẵng,dat nen gia re fpt city da nang

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

Bất Động Sản Làm Tử Tế - LTTland

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *