Tiền Giang: Thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 tại Tx. Cai Lậy và Cái Bè từ 0 giờ ngày 14/6

Tiền Giang: Thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 tại Tx. Cai Lậy và Cái Bè từ 0 giờ ngày 14/6

Từ 00 giờ ngày 14-6, thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 tại Thị xã Cai Lậy và huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang

(THTG) Ngày 13-6, UBND tỉnh Tiền Giang ra thông báo số 116/TB-UBND về việc giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn Thị xã Cai Lậy và huyện Cái Bè bắt đầu từ 0h, ngày 14/6 đến khi có thông báo mới.
#covid-19 #Cái_Bè #Tx_Cai_lậy #Tiền_Giang
– Thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn thị xã Cai Lậy và huyện Cái Bè theo Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 kể từ 00 giờ ngày 14/6/2021 cho đến khi có thông báo mới. Giao Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cai Lậy quyết định việc giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ ở một số khu vực trọng điểm, phức tạp trên địa bàn quản lý.
– Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Cai Lậy:
+ Ban hành Quyết định phong tỏa các khu vực có liên quan ca bệnh của xã Mỹ Hạnh Đông và quản lý chặt chẽ khu vực phong tỏa.
+ Tiếp tục truy vết các đối tượng F1, F2, F3 của các F0 trên địa bàn thị xã.
+ Khẩn trương hoàn chỉnh các thủ tục có liên quan để chuyển các F0 đến Bệnh viện Dã chiến và ban hành quyết định thực hiện cách ly tập trung đối với các F1.
– Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh:
+ Yêu cầu doanh nghiệp thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch trong khu, cụm công nghiệp.
+ Chủ trì, phối hợp với Sở Y tế và các doanh nghiệp có kế hoạch test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 cho công nhân, người lao động làm việc trong các khu, cụm công nghiệp (lựa chọn, phân chia thành nhiều đợt, mỗi đợt test 20% số lượng công nhân, người lao động và khẩn trương thực hiện hoàn thành trong thời gian sớm nhất.
+ Tiếp tục quản lý, theo sát tình hình dịch bệnh trong các khu, cụm công nghiệp; chủ động nắm tình hình, cung cấp thông tin có liên quan đến các ca mắc, nghỉ mắc, F1, F2… cho ngành Y tế.
Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố căn cứ chức năng, nhiệm vụ, nghiêm túc triển khai thực hiện

  FAPtv Cơm Nguội: Tập 224 - Chuyến Đi Bất Ổn

Tag liên quan đến Tiền Giang: Thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 tại Tx. Cai Lậy và Cái Bè từ 0 giờ ngày 14/6

các trường thpt ở tphcm,Tiền Giang: Thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 tại Tx. Cai Lậy và Cái Bè từ giờ ngày 14/6,phong tỏa cái bè,phong tỏa tx cai lậy,tiền giang phong tỏa,dịch bệnh covid-19 ở cái bè,dịch bệnh covid-19 ở tx cai lậy

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *