Kỹ thuật Vật lý trị liệu là ngành nắm giữ vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế, từ khi ngành ra đời đã đánh dấu bước phát triển vượt bậc của nền Y học. Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu có nhiệm vụ giúp phục hồi các chức năng vốn có của cơ thể người bệnh sau điều trị hoặc phẫu thuật nhờ vào sự kết hợp giữa Y học hiện đại với Y học cổ truyền và các trang thiết bị máy móc hiện đại.
Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu là những người có kỹ năng chuyên sâu về ngành vật lý trị liệu, có thể sử dụng các máy móc trang thiết bị và sử dụng các phương pháp điều trị vào người bệnh, hướng dẫn bệnh nhân vận động và tập lấy lại các chức năng vận động vốn có của mình. Người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu sau khi tốt nghiệp phải thành thạo các kỹ năng như khám thông thường, khám chuyên sâu, lên kế hoạch tập luyện và phác thảo mục tiêu điều trị bệnh bằng phương pháp vật lý trị liệu và tiên đoán khả năng hồi phục ở người bệnh, đề xuất các giải pháp vật lý phục hồi chức năng cho người bệnh, sử dụng thành thạo các trang thiết bị hiện đại.
Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 gồm giấy tờ gì?
Để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.
Sinh viên sẽ trải qua thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Giá trị bằng cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Vật lý trị liệu, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên cao để nâng giá trị bằng cấp và trình độ, kỹ năng chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.
Ngoài chương trình đào tạo chính quy thì nhà Trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu hay đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Kỹ thuật xét nghiệm…để phục vụ tốt nhất nhu cầu của người học.
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng nhất định phải có đủ các giấy tờ như:
• 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường ban hành.
• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm 2017 trở về trước.
• Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2018.
• 02 bản sao có công chứng.
• 02 bản sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương.
• 01 Bản sao giấy khai sinh
• 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
• Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại TPHCM

———————–
Thời gian đào tạo Cao đẳng vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM
Hồ sơ đăng ký Cao đẳng vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM địa chỉ đào tạo Cao đẳng vật lý trị liệu chất lượng
———————–
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM CS TPHCM
CS: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM :
CS: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM :
CS: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM:

Tag liên quan đến Thủ tục nhập học Cao đẳng vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM