Thí sinh duy nhất 10 điểm môn toán ở TPHCM: Em đánh lụi trúng nhiều câu khó

Thí sinh duy nhất tại TP.HCM đạt điểm tối đa môn toán chia sẻ ước mơ trở thành thầy giáo, sở thích hoạt động Đoàn và yêu ca hát.

Đăng kí theo dõi kênh để xem những tin tức mới nhất:

Tin tức báo Thanh Niên – Đọc tin mới online – tin nhanh – tin 24h – thời sự
Kênh YouTube chính thức của Báo Thanh Niên. Đăng kí theo dõi kênh để xem những tin tức mới nhất:

Website:
Fanpage:

Youtube Channel:

268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: tnmedia@thanhnien.vn

Tag liên quan đến Thí sinh duy nhất 10 điểm môn toán ở TPHCM: Em đánh lụi trúng nhiều câu khó

Báo Thanh Niên

20 thoughts on “Thí sinh duy nhất 10 điểm môn toán ở TPHCM: Em đánh lụi trúng nhiều câu khó

1. Giỏi, khiêm tốn, thật thà, thân thiện. Nếu có cơ hội em nên ra nước ngoài để phát huy hết khả năng của mình về hóa.

2. Muốn đạt được điểm cao trắc nghiệm = thông minh + có bản lĩnh trong khả năng suy đoán và quyết định. Ở những nước văn minh khi chọn người tài họ chúng trọng nhiều về khả năng ứng biến và tư tin trong tì̀nh huống giải quyết vấn đề ̣(problem solver) hơn là trí nhớ tốt. Những con mọt sách thường chỉ học vẹt chỉ đạt được một thành công tương đối nhất ̣định. Qua cạ́ch em trình bày, em này có thể đạt được điểm cao khi biết cách suy diển và loại bỏ đề chọn câu trả lời đúng. Đây là một phương pháp giáo dục tâm lý rậ́t thực tế khuyến khích hoc sinh tập suy nghĩ đẩ đi đến quyết định cuối dựa vào những yếu tố và điều kiện có được.

3. Thật sự anh ấy rất chăm chỉ ấy, cuối năm vừa rồi, sau khi thi HKII xong, mình và bạn mình (tụi mình lớp 11) hay vào thư viện tìm sách đọc vì khoảng thgian ấy khá rảnh rỗi, lần nào mình vào cũng thấy anh ngồi làm bài, học bài trong đó suốt. Thư viện trường khá lý tưởng, yên tĩnh, rộng rãi, mát mẻ cho việc học. Vì vậy để có được kết quả như thế chính anh đã nỗ lực rất nhiều. Anh thì cũng khá nổi tiếng trong trường trước đó, vì có lần trong giờ sinh hoạt đầu tuần, anh đã lên chia sẻ, truyền động cho các học sinh về việc học tập tốt. Chúc mừng anh với kết quả xuất sắc mà anh đạt được. Chúc anh sẽ tiếp tục cố gắng để trở thành người Thầy giáo giỏi trong tương lai.
    Tụi em sẽ cố gắng chăm chỉ hơn, noi gương sáng của anh. Team Trần Phú <3

4. Mình thấy bạn ấy học giỏi , nói khiêm tốn, thật thà
    . Biết rằng dù mình giỏi cũng đừng vẻ ra " nó bth hay dễ" như cậu bạn 10đ ngoài Bắc kia 😮

5. ủng hộ bạn làm thầy giáo nhé, để cải thiện chất lượng giáo dục mình nghĩ điểm đầu vào sư phạm nên cao hơn một chút.