Số ca nhiễm Covid-19 ở Iran tăng đột biến lên 593, hơn 40 ca tử vong(MỘC TV)

Số ca nhiễm Covid-19 ở Iran tăng đột biến lên 593, hơn 40 ca tử vong(MỘC TV)

#Mộc TV #Đi đâu cũng đẹp
Xem thêm: Trung Quốc cấm tang lễ người chết vì virus corona

+ Virus corona và các hình thức lây truyền bệnh, khó tự lây truyền qua không khí

Vì sao TP HCM muốn học sinh nghỉ hết tháng 3?

Số ca tử vong vì virus corona chủng mới ở Iran đã tăng lên 43 trường hợp trong khi có nhiều lo ngại rằng con số thực tế cao hơn nhiều so với tuyên bố chính thức.
Quan chức y tế Iran, Kianush Jahanpur, nói trên kênh truyền hình quốc gia của nước này: “Thật không may, trong 24 giờ qua đã có thêm 9 ca tử vong vì virus corona. Số người chết hiện nay là 43. Các trường hợp nhiễm mới được xác nhận kể từ ngày hôm qua là 205, khiến tổng số ca bệnh được xác nhận cho tới nay là 593”.

Iran, quốc gia có số ca tử vong vì virus corona cao nhất bên ngoài Trung Quốc, đã ra lệnh đóng cửa các trường học cho đến ngày 3/3. Chính phủ cũng tuyên bố kéo dài thời gian đóng cửa các trường đại học, đồng thời cấm tổ chức các buổi hòa nhạc và sự kiện thể thao trong một tuần.

  Lớp Học Vui Nhộn – Cây Xương Rồng Biết Nói ❤ BIBI TV ❤

Một số quan chức cấp cao, bao gồm một quận trưởng, thứ trưởng Bộ Y tế và 5 nhà lập pháp, đã có kết quả dương tính với virus corona.

Dịch bệnh bùng phát nhanh chóng khiến chính phủ phải kêu gọi người dân hãy ở trong nhà, theo Reuters.

Truyền thông Iran hôm 28/2 đưa tin một nhà lập pháp, vừa được bầu trong cuộc bỏ phiếu ở nước này hôm 21/2, đã tử vong vì nhiễm virus corona. Phát ngôn viên chính phủ của Iran cho biết sẽ tổ chức họp báo hàng tuần trực tuyến thay vì trực tiếp như thường lệ vì lo ngại dịch bệnh, theo hãng tin Mehr.
Mộc TV với chuyên mục đi đâu cũng đẹp, chúng tôi sẽ mang đến những Video khám phá vẻ đẹp và nét đặc sắc về ẩm thực ở mọi miền trên đất nước Việt Nam. Các bạn nhớ nhấn “ĐĂNG KÝ” và chia sẻ video ủng hộ chúng tôi nha.


Tag liên quan đến Số ca nhiễm Covid-19 ở Iran tăng đột biến lên 593, hơn 40 ca tử vong(MỘC TV)

các trường thpt ở tphcm,#Mộc,TV

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

MỘC TV

One thought on “Số ca nhiễm Covid-19 ở Iran tăng đột biến lên 593, hơn 40 ca tử vong(MỘC TV)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *