SkyWay là gì?Tại sao bất cứ ai cũng có thể đầu tư vào Skyway từ số vốn nhỏ nhất.

SkyWay là gì?Tại sao bất cứ ai cũng có thể đầu tư vào Skyway từ số vốn nhỏ nhất.

#

SKYWAY LÀ GÌ?

-Dự án quốc tế SkyWay tham gia vào việc phát triển một loại hình vận tải điện trên không mới, di chuyển dọc theo đường ray dây có độ bền cao. Ngày nay vận tải SkyWay đang được thử nghiệm ở Belarus và UAE để triển khai trong các hệ thống giao thông đô thị và liên tỉnh trên khắp thế giới.

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ SKYWAY ?

– Thời gian từ 2014-2021 là 7 năm hoàn thiện cuối cùng trước khi SKYWAY thương mại sản phẩm ra ngoài thị trường . Đánh dấu mốc quan trọng cho sự phát triển của cty !

– Cty đã được cấp mã định danh chứng khoán VGG322291094 do tổ chức ISIN.org cấp ( tổ chức định danh chứng khoán Quốc Tế).
– Cty SKYWAY hoạt động dưới sự giám sát của Uỷ Ban Dịch Vụ Tài Chính BVI- SFC . Cho thấy sự minh bạch về pháp lý .
– SKYWAY đang xây dựng Trung Tâm Công Nghệ tại DUBAI . Cho thấy tiềm năng chinh phục thị trường Quốc Tế !
– SKYWAY phát triển nhiều sản phẩm công nghệ như Xe Điện giành cho người khuyết tật , máy bay không người lái,công nghệ cảng biển… vô cùng thiết thực với nhân loại !
– SKYWAY còn ấp ủ dự án không gian vũ trụ , nhằm phục vụ tương lai lâu dài cho cả nhân loại !
– Tất cả các sản phẩm công nghệ của SKYWAY đều thân thiện với môi trường , chi phí xây dựngvà vận hành thấp nhưng lại đạt được lợi ích tối đa.
– Hiện nay công ty có hơn 1000 kỹ sư làm việc ngày đêm phục vụ cho quá trình thương mại , đưa sản phẩm SKYWAY ra ngoài thị trường !
– Chủ Tịch của SKYWAY là một nhà khoa học danh tiếng với hàng trăm phát minh mang lại giá trị lớn cho nhân loại, ông đã giành cả đời để nghiên cứu và phát minh ra công nghệ #Skyway. Nhằm mục tiêu giúp nhân loại giữ được môi trường sống lí tưởng nhất .

  Tin nóng sáng 7/6: VN ghi nhận 44ca mắc mới. Riêng TpHCM ghi nhận số ca kỷ lục | Thời sự vtv1

SkyWay đã đạt được những gì?

Kể từ năm 2014, SkyWay ngày càng phát triển nhanh hơn. Dưới đây là những thành tựu chính của dự án trong những năm gần đây:
Trong 7 năm qua công ty đã tiến hành giới thiệu , tổ chức các hội thảo khoa học ,tham gia các triển lãm công nghệ trên toàn thế giới, đặt các văn phòng thương mại giới thiệu sản phẩm công nghệ SKYWAY ở hàng chục Quốc Gia ! Cty cũng đã tổ chức giới thiệu về công nghệ skyway tại TP HCM vào tháng 7/2018.

– Các khu vực sản xuất của Unitsky String Technologies, công ty phát triển Sky Way, đã lên tới gần 10.000 mét vuông.
– Sheikh của Dubai đã thông qua một gói dự án do Bộ Giao thông Vận tải của nước này (RTA) đề xuất. Số lượng dự án bao gồm hệ thống giao thông đô thị Sky Way.
– Giai đoạn đầu tiên của thử nghiệm vận chuyển chuỗi đã bắt đầu tại trung tâm R&D Unitsky String Technologies ở tiểu vương quốc Sha rjah.
– Một mô hình thử nghiệm của vận tải tốc độ cao Sky Way được hiển thị.
– Việc xây dựng đường thử hạng nặng thứ hai và thứ tư SkyWay đã bắt đầu ở Sharjah.

Trong 7 năm, SkyWay đã phát triển và thử nghiệm 11 loại phương tiện giao thông và trình bày chúng tại các cuộc triển lãm từ Berlin đến Singapore. Ngày nay, hàng trăm nghìn người từ 200 quốc gia đã đầu tư vào dự án.

  Khác Biệt Ở Kỳ Thi Tốt Nghiệp THPT 2020 Trong Bối Cảnh Dịch Covid | LuatVietnam

✅ Vận tải dây đang phát triển theo 3 hướng chính:

✔ Tốc độ cao, liên tỉnh (lên đến 500 km / h, tương lai khi di chuyển ống tuyến lên tới 1250 km / h).
✔ Đô thị, hành khách (lên đến 150 km / h)
✔ Vận chuyển hàng hóa, có khả năng vận chuyển hàng rời và hàng lỏng.
ST, không có chất tương tự trong lĩnh vực của nó, có khả năng đáp ứng toàn bộ nhu cầu vận tải và trong tương lai có thể được cấu trúc thành một mạng lưới năng lượng, thông tin và vận tải thế giới duy nhất, sẽ cho phép nền văn minh của chúng ta bước sang một giai đoạn mới về chất phát triển.

Dự án lên kế hoạch cho năm 2021:

– Trình bày về hai loại hình vận tải SkyWay hạng nặng mới, được lên kế hoạch sử dụng trong các dự án thương mại đầu tiên.
– Ký kết ít nhất 3 hợp đồng cho các dự án mục tiêu.
– Tham gia triển lãm thế giới Expo-2021, sẽ bắt đầu tại Dubai vào ngày 1 tháng 10 năm 2021.

CƠ HỘI LỚN CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ.

Kể từ năm 2014, dự án SkyWay đã được phát triển theo mô hình huy động vốn cộng đồng(Crowdfunding). Điều này có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể đầu tư (từ $ 50) vào việc phát triển giao thông và nhận được số lượng cổ phần tương ứng với khoản đầu tư của họ.

Tôi sẽ nhận được gì từ khoản đầu tư?

Quá trình thu hút đầu tư vào dự án được chia thành 15 giai đoạn. , hiện tại gđ 14.2 của dự án đang được tiến hành. Trong giai đoạn 15 công ty có thể chủ động về vốn và nhà đầu tư sẽ nhận được cổ tức từ lợi nhuận của dự án SkyWay.
Đặc biệt khi cổ phiếu của Skyway được niêm yết trên sàn chứng khoán Quốc Tế thì khoản đầu tư của bạn có thể tăng lên vài chục đến vài trăm lần trong khoảng từ 3-5 năm tới.

  SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CON TRAI VÀ CON GÁI KHI Ở NỘI TRÚ (phần 1)

Các khoản đầu tư được thực hiện như thế nào?

Cổ phiếu SkyWay không phải là chứng khoán trao đổi, không thể “mua” như cổ phiếu trên sàn giao dịch. Đăng ký đầu tư vào SkyWay diễn ra theo một hợp đồng cho vay chuyển đổi.

Các khoản vay chuyển đổi phổ biến trong ngành công nghiệp khởi nghiệp mạo hiểm. Ví dụ, ở Hoa Kỳ, có hai hình thức đặc biệt của các thỏa thuận như vậy – SAFE (Thỏa thuận đơn giản cho công bằng trong tương lai) và KISS (Keep It Simple Security).


Tag liên quan đến SkyWay là gì?Tại sao bất cứ ai cũng có thể đầu tư vào Skyway từ số vốn nhỏ nhất.

các trường thpt ở tphcm,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

SkywayChien4all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *