Seminar Graduation Project Thesis with Industry | Đại học FPT TP.HCM

Seminar Graduation Project Thesis with Industry | Đại học FPT TP.HCM

Vừa qua, Seminar 𝗚𝗿𝗮𝗱𝘂𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻 𝗣𝗿𝗼𝗷𝗲𝗰𝘁 𝗧𝗵𝗲𝘀𝗶𝘀 𝘄𝗶𝘁𝗵 𝗜𝗻𝗱𝘂𝘀𝘁𝗿𝘆 đã diễn ra tại trường Đại học FPT TP.HCM. Đây là sự kiện do Đại học FPT TP.HCM, phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức.
#daihocfpttphcm
Tham gia chương trình là những doanh nghiệp “gạo cội”, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, kinh tế như: Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FIS), Công ty Cổ phần Công nghệ ACIS, Công ty Cổ phần Công nghệ TK 25, Công ty TNHH Công nghệ Kodimo, Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao (SHTP-IC). Tại Seminar, các doanh nghiệp đã tích cực chia sẻ thông tin về đường hướng phát triển, cũng như dự án thực tế tại doanh nghiệp, với mong muốn tuyển dụng được nhiều sinh viên tại trường Đại học FPT cùng thực hiện.

Tham dự “Seminar Graduation Project Thesis with Industry”, sinh viên trường Đại học FPT TP.HCM không chỉ có cơ hội tiếp cận doanh nghiệp, tìm hiểu định hướng phát triển và tìm hiểu các dự án thật từ sớm, được trang bị kiến thức, năng lực làm việc thực tế. Mà các bạn còn có khả năng tạo ra công việc cho cộng đồng, tập thể ngay sau khi tốt nghiệp.

  Những khoảnh khắc lung linh của Convocation day 2020 | Đại học FPT TP.HCM

Và gần nhất, sinh viên Đại học FPT có thể lựa chọn tham gia những dự án phù hợp của doanh nghiệp. Hoàn thành một trong các dự án này, đồng nghĩa với việc sinh viên đã hoàn thành kỳ bảo vệ đồ án tại Đại học FPT.
———————–
Đón xem thông tin mới nhất về FPT University HCM trên YouTube:

Kênh thông tin của FPT University HCM
Website:
Hotline: (028) 7300 5588


Tag liên quan đến Seminar Graduation Project Thesis with Industry | Đại học FPT TP.HCM

các trường đại học tphcm,đại học fpt,đại học fpt tphcm,đại học fpt quận 9,sinh viên đại học fpt

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

FPT University HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *