Cuộc thi Rung chuông vàng Tiếng Anh là một sân chơi trí tuệ bổ ích và lý thú trên tinh thần “học mà chơi – chơi mà học” nhằm tạo điều kiện cho học sinh được giao lưu, học hỏi để cùng nhau tiến bộ, nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức, phát huy được năng khiếu qua những thử thách ở bộ môn Tiếng Anh và rèn luyện tư duy trong học tập.

Kỷ niệm lớp 1E năm học 2020 - 2021 - trường tiểu học hưng lộc - Thành phố vinh - Nghệ an

Tag liên quan đến RING THE GOLDEN BELL – Trường tiểu học Phú Lâm 2 – Worldlink Vietnam English Center

trường tiểu học,http://worldlinks.edu.vn,Trung,tâm,World,Link

WorldLink Vietnam

4 thoughts on “RING THE GOLDEN BELL – Trường tiểu học Phú Lâm 2 – Worldlink Vietnam English Center

1. Hội thi có sự tham gia của 40 em học sinh xuất sắc đến từ các khối 3,4,5 của nhà trường. Các em trực tiếp tham gia trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm bằng tiếng Anh theo cấp độ từ dễ đến khó được đưa ra với nội dung phong phú, đa dạng. Đa phần các câu hỏi đều xoay quanh kiến thức Tiếng Anh mà các em đã được học trong chương trình. Bên cạnh đó Ban tổ chức cũng đưa ra một số câu hỏi thuộc lĩnh vực Toán và Khoa học bằng Tiếng Anh để thử thách khả năng của các thí sinh. Trong vòng 5 – 10 giây sau khi đọc xong câu hỏi, các thí sinh phải nhanh chóng đưa ra đáp án của mình bằng cách viết câu trả lời vào bảng và giơ cao, thí sinh nào trả lời sai sẽ phải rời khỏi sàn thi đấu.