Review ngành công nghệ kỹ thuật ô tô CÓ TÂM, hoc ngành kỹ thuật ô tô ra trường làm gì, Người yêu mới

Review ngành công nghệ kỹ thuật ô tô CÓ TÂM, hoc ngành kỹ thuật ô tô ra trường làm gì, Người yêu mới

#nguoiyeumoi #congnghekythuatoto #kythuatoto
Review ngành công nghệ kỹ thuật ô tô CÓ TÂM, hoc ngành kỹ thuật ô tô ra trường làm gì, Người yêu mới

Ngành công nghệ kỹ thuật ô tô hay còn gọi tắt là kỹ thuật ô tô. Đây là 1 trong những ngành học mới nên vì thế có nhiều bạn còn hay mong lung chưa rõ. Ngành học này là học về cái gì, ra trường làm gì, những yêu cầu của người học ngành công nghệ kỹ thuật ô tô.

Hôm nay Người yêu mới xin review ngành kỹ thuật ô tô này mong rằng qua video hôm nay sẽ giúp các bạn hiểu rỏ hơn về ngành học này nhé. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian xem video của mình.
———————
Link tổng hợp các ngành học HOT hiện nay:

——————–
TƯƠNG TÁC VỚI HUY QUA:
– Facebook:
– Fanpage:
– Instagam:
——————–
For business inquiries:
Email: info.nguyenduchuy@gmail.com
——————–
© Bản quyền thuộc về Người yêu mới
© Copyright by Nguoi yeu moi ☞ Do not Reup
——————–

  Khoa tiếng Nhật - Trường đại học Sư Phạm TPHCM

Tag liên quan đến Review ngành công nghệ kỹ thuật ô tô CÓ TÂM, hoc ngành kỹ thuật ô tô ra trường làm gì, Người yêu mới

các trường đại học tphcm,người yêu mới,nguoi yeu moi,Review ngành công nghệ kỹ thuật ô tô,ngành kỹ thuật ô tô,công nghệ kỹ thuật ô tô,công nghệ kỹ thuật ô tô học trường nào,công nghệ kỹ thuật ô tô là gì,công nghệ kỹ thuật ô tô thi khối nào,công nghệ kỹ thuật ô tô điểm chuẩn,công nghệ kỹ thuật ô tô ra trường làm gì,công nghệ kỹ thuật ô tô gồm những gì,ngành kỹ thuật ô tô nên học trường nào,ngành kỹ thuật ô tô là gì,ngành kỹ thuật ô tô ra làm gì,lương ngành kỹ thuật ô tô,ky thuat o to

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

Người yêu mới

26 thoughts on “Review ngành công nghệ kỹ thuật ô tô CÓ TÂM, hoc ngành kỹ thuật ô tô ra trường làm gì, Người yêu mới

  1. 1 ngành này có nguồn nhân lực, sinh viên ra trường hằng năm rất lớn
    2 ngành này đã xuất hiện rất lâu, từ khi trường mà mình đang học 1962 thành lập đã có ngành
    Lời khuyên chân thành các bạn hs sắp thi đại học nên vào SPKT, công nghiệp, gtvt, nếu không nổi thì học cao đẳng cao thắng. Nếu đam mê nghiên cứu, chuyên sâu và lý thuyết thì học Bách khoa.

  2. Cho em xin phép sửa lại một chút ạ. Có 2 tên về ngành ôtô là Công nghệ kỹ thuật ôtô và kỹ thuật ôtô ở các trường ĐH. Nhưng nhìn chung là giống nhau và trong ngành sẽ chia thành 3 bộ môn: Động cơ, khung gầm và điện anh ạ. Và sv sẽ học hết 3 bộ môn. 😄

  3. em thích ngành CN ô tô nma ko muốn học đại học anh ạ và trg Cao Đẳng nghề Bách Khoa( Hà Nội ) chỉ xét học bạ là dc xét tuyển thôi thì là vào dc ngành này ,nv có ổn k anh ?

  4. theo mk các bạn k nên học ngành này để kiếm tiền ngành này dành cho những b đam mê thật sự.học nhiều mất nhiều năm ra trg k lm ngay đc đâu các bank còn phải học hỏi mất vài năm r ms lm đc lương k bằng thằng công nhân đâu nên ai học cân nhắc kĩ.còn xin việc cực kì dễ nhé nhưng lương thấp.còn ai muốn học nhanh rút ngắn time học nên học sơn.đồng và học ngoài gara nhé sau giỏi b có thể mở tiệm đc cộng thêm nhà bạn bố lắm tiền b có thể mở tiệm r học thêm chút kiến thức về gầm máy biết quản trị một tí r thuê ng làm

  5. 7-9tr làm cho vinfast chứ gặp hyundai ,hay Thaco đi có giá đó sao ( mới ra truờng ) ……anh nên tiềm hiểu kỹ rồi hả làm video….e là kỹ thuật viên Thaco Mazda nè….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *