Phóng sự giới thiệu Trường ĐH KHXH&NV trên HTV9

Phóng sự giới thiệu Trường ĐH KHXH&NV trên HTV9

Mời quý phụ huynh, quý thầy cô và các bạn học sinh, sinh viên theo dõi lại video phóng sự giới thiệu về Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã được Kênh HTV9 Đài Truyền hình TP.HCM phát sóng vào sáng 24/3.

Trường ĐH KHXH&NV là trường đại học công lập có lịch sử hơn 60 năm với 3 giai đoạn hình thành và phát triển: ĐH Văn khoa (1957), Trường ĐH Tổng hợp TP.HCM (1976) và Trường ĐH KHXH&NV (1996).

Trường là thành viên của ĐHQG-HCM – hệ thống đại học đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao của cả nước, đứng top 701-750 trong Bảng xếp hạng QS World (Bảng xếp hạng đại học thế giới).

Trường ĐH KHXH&NV có quan hệ hợp tác và nghiên cứu đào tạo với 250 đối tác quốc tế, dẫn đầu cả nước về số lượng sinh viên, học viên người nước ngoài theo học.

Trường là đơn vị đào tạo đại học khối ngành khoa học xã hội và nhân văn lớn nhất khu vực phía Nam, tiên phong khai mở nhiều ngành đào tạo mới đáp ứng nhu cầu xã hội như: Việt Nam học, Đông phương học, Quan hệ quốc tế, Nhân học, Đô thị học, Ngôn ngữ Tây Ban Nha, Ngôn ngữ Italia…

  đồng phục trường đại học công nghiệp tp hcm - Đồng phục TALYNO

Giá trị cốt lõi của Nhà trường là Sáng tạo – Dẫn dắt – Trách nhiệm; cùng triết lý giáo dục Toàn diện – Khai phóng – Đa văn hóa.

#ILoveUSSH #HTV #XHNV #TuyenSinh2019
Thumbnail: M.K – N.P


Tag liên quan đến Phóng sự giới thiệu Trường ĐH KHXH&NV trên HTV9

các trường đại học tphcm,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

HCMUSSH Channel

4 thoughts on “Phóng sự giới thiệu Trường ĐH KHXH&NV trên HTV9

  1. Bằng bổ túc có vào trường này được không ạ ? Năm tới e thi mà e thik trường này , nhưng còn lo ngại là có bằng bổ túc trường sẽ không nhận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *