Vụ học sinh phát hiện gián trong khay thức ăn ở căn- tin trường: Sở GD&ĐT TP.HCM vào cuộc xác minh
Theo ông Dương Trí Dũng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM, nếu đúng như phản ánh của học sinh, Sở sẽ xử lý nghiêm và yêu cầu công ty này dừng cung cấp suất ăn cho trường.
Liên quan đến vụ việc học sinh phát hiện gián trong khay thức ăn mua ở căn- tin tại trường THPT Nguyễn Văn Linh, quận 8 (TP.HCM), trao đổi với báo Người Lao Động, ông Dương Trí Dũng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM, cho biết Sở đã nắm được thông tin và cán bộ Phòng Chính trị tư tưởng đã xuống làm việc với nhà trường vào ngày 6/3.

————======o0o======————

24h Tin Tức
Kênh tin tức cập nhật liên tục 24h hàng ngày.
Hãy Đăng ký kênh để theo dõi những tin nóng nhất, mới nhất các bạn nhé!

#24hTinTức #gián #căngtin

Tag liên quan đến Phát hiện gián trong suất cơm trưa ở căng tin trường học tại TP.HCM – 24h Tin Tức

các trường thpt ở tphcm,gián trong cơm,căng tin,trường học,gián trong thức ăn,tin nóng,thời sự,tin tức 24h,24hTinTức

Tin Tức 24h