PGS.TS NGUYỄN TIẾN DŨNG – HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ – LUẬT CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021

PGS.TS NGUYỄN TIẾN DŨNG – HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ – LUẬT CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021

Nhân dịp năm mới 2021, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế – Luật gửi lời chúc mừng năm mới với nhiều sức khỏe, hạnh phúc, niềm vui đến toàn thể cán bộ, giảng viên,viên chức, người lao động và nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên của nhà trường.

“Bước sang năm 2021, Trường Đại học Kinh tế – Luật sẽ thực sự bước vào một giai đoạn mới, xây dựng và triển khai Chiến lược giai đoạn 2021-2025 với tư cách là một trường đại học tự chủ trong hệ thống ĐHQG-HCM, trong đó khởi đầu giai đoạn này là chủ đề năm 2021 của ĐHQG-HCM: “Mô hình tự chủ – Vươn tầm thế giới”. Chính vì thế, nhiệm vụ của nhà trường cần sớm phê duyệt Chiến lược và triển khai cụ thể kế hoạch năm và năm học đến từng đơn vị, từng thành viên của nhà trường để tiếp tục phát huy tiềm năng, thế mạnh của mỗi cá nhân, mỗi đơn vị và toàn trường vượt qua những thách thức trong bối cảnh mới diễn biến còn nhiều điều bất định, khó lường.”- PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng nhắn gửi nhân dịp đầu năm mới 2021.

  Đừng Vào Đại Học Kinh Tế Luật - ĐH Quốc Gia TPHCM | Review Trường ĐH #1 | SuperTeo

Tag liên quan đến PGS.TS NGUYỄN TIẾN DŨNG – HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ – LUẬT CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021

trường đại học kinh tế,#UEL,#QSK,#TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ – LUẬT,#2021,#THẦY HIỆU TRƯỞNG CHÚC MỪNG NĂM MỚI,#KINH TẾ – LUẬT

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

UEL Channel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *