Offline hội "thợ săn học bổng" lần thứ nhất tại Đại học FPT TP.HCM | Sinh viên Đại học FPT TP.HCM

Offline hội "thợ săn học bổng" lần thứ nhất tại Đại học FPT TP.HCM | Sinh viên Đại học FPT TP.HCM

Offline hội “thợ săn học bổng” lần thứ nhất được diễn ra vào ngày 15/06/2020 tại Đại học FPT TP.HCM.
Cùng Ad xem lại những hình ảnh đáng nhớ của buổi offline vừa qua nhé!
#daihocfpttphcm #offlinethosanhocbong
Đây là buổi Offline ôn thi được tổ chức bởi Hội săn Học bổng Đại học FPT TP.HCM. Hội săn Học bổng được thành lập bởi các anh chị sinh viên ĐH FPT đã săn học bổng thành công, có kinh nghiệm chinh phục Học bổng danh giá của trường F.

Đến với buổi ôn thi học bổng, các thí sinh sẽ được ôn tập các kiến thức quan trọng nhất cũng như những bài mẫu điển hình trong đề khi. Được chia sẻ, giải đáp “tất tần tật” các thắc mắc của các bạn về kỳ thi học bổng, về trường ĐH FPT TP.HCM. Trong đó có tổng quan về thi học bổng ĐH FPT, các câu hỏi mẫu, phương pháp giải đề, cũng như cách học, cách ôn hiệu quả. Trong khung chương trình, các bạn còn được tham gia các hoạt động trò chơi như Kahoot tập thể, mini game sôi động…

  ĐẠI HỌC FPT NGÀNH ĐỒ HOẠ HỌC GÌ ??? | A week of FPTU's Designer 👩🏻‍🎨

Đặc biệt, các bạn sẽ được thi thử với cấu trúc đề thi sát với kì thi chính thức và nhận về kết quả sau 3 ngày. Theo đó, các bạn được giải một số câu điển hình, dễ làm sai nhất ngay sau khi hoàn thành bài thi thử tại buổi offline.

Hội săn Học bổng Đại học FPT TP.HCM là group hoạt động dưới sự giám sát của nhà trường, đảm bảo cung cấp thông tin chính xác, kịp thời cho thí sinh. Hội ra đời nhằm mục đích hỗ trợ, giúp đỡ, truyền kinh nghiệm và động lực cho những “thợ săn” máu lửa với mục tiêu chinh phục và “bào” gói học bổng khổng lồ từ ĐH FPT năm 2020. Các thí sinh kỳ thi học bổng 2020 quan tâm đến Học bổng triệu đô của Đại học FPT hầu hết đã được tham gia nhóm Hội săn Học bổng.

Buổi Offline là cơ hội để các thí sinh gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ sâu hơn nữa về các bí kíp ôn luyện giành các suất học bổng khổng lồ tại trường F. Đây được xem là một bước chuẩn bị cho kỳ thi học bổng thành công như mong đợi của các “thợ săn” năm 2020.
Xem chi tiết tại:
————————————————
Đón xem thông tin mới nhất về FPT University HCM trên YouTube: youtube.com/FPTUniversityHCM
Kênh thông tin của FPT University HCM
Website:
Fanpage:
Hotline: (028) 7300 5588


Tag liên quan đến Offline hội "thợ săn học bổng" lần thứ nhất tại Đại học FPT TP.HCM | Sinh viên Đại học FPT TP.HCM

các trường thpt ở tphcm,đại học fpt,đại học fpt tphcm,đại học fpt quận 9,offline thợ săn học bổng,học bổng đại học fpt 2020,học bổng triệu đô

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

FPT University HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *