#thumaidance #zumba #20-11

Facebook 👉👉https://www.facebook.com/profile.php?id=100011320242320

Ngày Hội Cửa các thầy cô. Ngày nhà giáo Việt Nam. Tập thể học sinh lớp 1a2 Trường Tiểu học Tây Đằng B đã biểu diễn điệu nhảy Zumba rất hay và ý nghĩa để chào mừng ngày 20-11. Thu Mai xin Kính chúc tất cả các qúy thầy cô thật nhiều sức khỏe để dìu dắt ,dạy dỗ các con lên người.

Tag liên quan đến Nhảy Zumba mừng ngày 20-11/Lớp 1a2 Trường Tiểu Học Tây Đằng B/Mái Trường Mến Yêu /Thu Mai Dance.

Thu Mai Dance

25 thoughts on “Nhảy Zumba mừng ngày 20-11/Lớp 1a2 Trường Tiểu Học Tây Đằng B/Mái Trường Mến Yêu /Thu Mai Dance.

1. Wow mấy em học Sinh nhảy hay quá. Nhảy rất là điều quá luôn bạn Thu Mai Dance oi 👍👍👍👍👌👌👌👌👌🌹🌹🌹🌹🥀🥀🥀🥀 minh dk Kênh bạn và like 16