Nhà Trung tâm đào tạo Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Trích đoạn một số cảnh quay về Trường Đại học Kinh tế Quốc dân chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường do Đoàn Thanh niên Nhà trường đang thực hiện.
Nhà Trung tâm đào tạo đang được tập trung xây dựng và dự kiến đưa vào sử dụng vào cuối năm 2017. Đây là cơ hội quý báu dành cho các bạn Tân sinh viên Khóa 58 được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại bậc nhất hiện nay.

Tag liên quan đến Nhà Trung tâm đào tạo Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

trường đại học kinh tế,[vid_tags]

Đoàn Thanh niên NEU

3 thoughts on “Nhà Trung tâm đào tạo Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

1. Công trình mỗi năm một tầng sắp hoàn thành. Cảm ơn 17 khóa sinh viên NEU các hệ chính quy, hệ từ xa, hệ từ trường, hệ đào tạo theo địa chỉ, hệ đào tạo theo nhu cầu, hệ tại chức, hệ mặt trời đã đóng góp quên mình và nuôi dưỡng đức tin về sự hoàn thành của công trình thế kỷ này.
    Công trình được khởi công từ năm 2000 theo đề án cải tạo nông thôn mới của Chính phủ và từng dự kiến hoàn thành vào năm 2100.