Người Hàn ăn thử 'mì trộn tóp mỡ' ở ĐH Bách Khoa TP.HCM | Món ăn trường đại học Việt Nam

Người Hàn ăn thử 'mì trộn tóp mỡ' ở ĐH Bách Khoa TP.HCM | Món ăn trường đại học Việt Nam

Xin chào các bạn! Hông biết có nhiều bạn ở đây là sinh viên không ha? Mình thì đã qua thời sinh viên lâu lắm rồi nhưng đó luôn là những kỉ niệm đáng nhớ nhất của mình. Sinh viên ở Việt Nam có rất nhiều điều khác với sinh viên ở Hàn Quốc. Ở Hàn Quốc xung quanh trường đại học cũng có các quán ăn nhưng không đa dạng và phù hợp túi tiền sinh viên như ở Việt Nam. Hôm nay mình sẽ đi ăn thử một món ăn khá có tiếng ở gần một trường đại học rất nổi tiếng. Đó là món ‘mì trộn tóp mỡ’ ở trường đại học Bách Khoa Tp Hồ Chí Minh. Các bạn hãy xem thử nhé!
Địa chỉ: 495 Tô Hiến Thành Q.10
#bachkhoa #mitrontopmo #monandhbachkhoa
[Han Quoc Bros] Subscribe ▶
[Han Quoc Bros Facebook] ▶
[Han Quoc Bros Instagram] ▶

★ 구독 & 좋아요 & 이쁜 댓글 & 공유는 코리아브로스팀을 행복하게 합니다. 구독자 & 시청자 여러분 영상 재미있게 봐주셔서 항상 감사하고 사랑합니다~ XD
Subscription & Like & kind comments & share makes Korea Bros Happy Subscribers & Viewers Thank you so much for watching and We always love you~~XD
Subscribe, Like, Comment & Share sẽ khiến Những Chàng Trai Hàn Quốc rất vui! Subscriber & Viewer Cám ơn mọi người rất nhiều vì đã xem video – Mãi yêu các bạn~~XD

  Bán Nhà Bình Chánh TPHCM Chính Chủ Giá Rẻ#HL0614 | Mẫu Nhà Hiện Đại Mái Thái 5mx20m | Sổ hồng riêng

[What channel is HanQuocBros?? Đây là kênh gì nhỉ??]
HQB 채널은 베트남을 사랑하는 한국인들이 모여 만든 채널입니다. 베트남의 문화에 각자 다른 이유로 사랑에 빠지게 되어 베트남문화를 세계에 알리고자 하는 마음으로 시작하게 되었습니다. 음식, 노래, 문화 등 베트남의 모든 것을 체험하고 알리고 있으니까 재미있게 봐주시고 베트남어를 잘 못하더라도 어여삐 봐주세요!
HQB is the channel which is made by Koreans who love Vietnam! We fell in love with Vietnamese culture by one’s own reason, so we started channel on purpose to introduce Vietnamese culture to more people in the world.
HQB là kênh của Những chàng trai Hàn Quốc yêu mến đất nước Việt Nam! Những Chàng Trai Hàn Quốc mỗi người đều có một lý do riêng để đến thăm và bắt đầu thấy yêu Việt Nam, từ lúc đó chúng tôi tạo kênh này để giới thiệu văn hóa Việt Nam đến nhiều người hơn trên thế giới.

Copyright ⓒ [HanQuocBros HQB] All Rights Reserved.
해당 영상의 저작권은 Han Quoc Bros채널에게 있습니다. 이 영상을 공유하는 것은 가능하나 허가 없이 변경/배포는 불가합니다.
Copyright of this video belongs to HQB Channel. Sharing of this video is allowed, unreported editing/publishing of video is not allowed.
Bản quyền của video này thuộc về kênh HQB. Các bạn được quyền chia sẻ video này; các bạn không được quyền chỉnh sửa, phát hành lại video này mà chưa có sự cho phép.


Tag liên quan đến Người Hàn ăn thử 'mì trộn tóp mỡ' ở ĐH Bách Khoa TP.HCM | Món ăn trường đại học Việt Nam

các trường đại học tphcm,Nhungchangtraihanquoc,HQB,HanquocBrosHQB,bachkhoa,bach khoa,bách khoa,mitrontopmo,mi tron top mo,mì trộn tóp mỡ,monandhbachkhoa,mon an đh bach khoa,món ăn đại học bách khoa,món ăn trường BK,món ăn trường HUT,HUT mì trộn,mì trộn HUT,mì trộn bách khoa,mì tóp mỡ,mì muối ớt,mi top mo,mi muoi ot,mitron,mi tron,mì trộn

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

HanQuocBros HQB

48 thoughts on “Người Hàn ăn thử 'mì trộn tóp mỡ' ở ĐH Bách Khoa TP.HCM | Món ăn trường đại học Việt Nam

 1. O han quoc…rat la buon….nha ai nay o…nhiu luc ra duong cha thay bong nguoi…chi toan xe … nguoi han quoc rat kho gan..ho rat ban ron..o han quoc muon tim 1 mon an rat kho..1 minh vao quan an cung rat kho…noi chung la Viet Nam Muon Nam…

 2. nhân viên phục vụ ở đây là các bạn trẻ (16t – 24t), tui không biết các bạn có lớn tuổi hơn tui hay không nhưng thái độ phục vụ của các bạn rất tệ và mất dạy. Khi tui chọn món thì không lắng nghe mà lo giỡn với nhau , đến lúc ý kiến với tính tiền thì lại tính sai lại còn vẻ mặt nhăn nhó với tui.
  Dù món ăn ở đây đáng tiền và ngon nhưng nói thật món này ở Sài Gòn có đầy. Nên xin lỗi, 3 lần liên tiếp thái độ với tui thì tui sẽ không bao giờ quay lại.

 3. Sungrak đã húp 1 muỗng nước súp rồi thả muỗng vào tô lại và sau đó nhân viên đến vớt trứng chín kỹ trong tô đó ra thay bằng cái trứng lòng đào. Như vậy sau đó cái trứng bị vớt sẽ được tái sử dụng cho khách hay đem vứt?

 4. chứng nhận bạn là người việt nam nha ^^ thấy ổn khi ăn một mình nhưng tủi thân khi thấy couple thì đặc trưng nỗi buồn của FA việt nam rồi đó kkkkkk

 5. Hàn Quốc là quốc gia mới nổi! Quốc gia thông minh Nhất Á Châu!
  ———–
  Lửa là gì?
  Cấu tạo của Lửa
  Không dùng nhiệt, tạo ra lửa bằng cách nào?

 6. Đàn ông Hàn Quốc được đánh giá là thô bỉ nhất thế giới. tôi không thích những người thô bỉ tôi không muốn họ đến đây
  한국 남성은 세계에서 가장 저속한 것으로 간주됩니다. 나는 저속한 사람들을 좋아하지 않습니다. (google 번역)

 7. Bún bò Huế Vĩ Dạ, 205 Thoại Ngọc Hầu quận Tân Phú. Của người Huế bán, rất ngon và đông lắm, bán từ 6h đến 9h sáng là hết rồi. Nên thử nha anh ơi

 8. Em ăn mì tóp mỡ ở đây cũng cảm thấy rất ngon nhưng giá vẫn khá mắc với sinh viên BK tụi em (đã vậy còn 1 gói mì, không no :'( )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *