LOẠT CON SỐ CHẤN ĐỘNG VỀ BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG QUÝ II/20201

LOẠT CON SỐ CHẤN ĐỘNG VỀ BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG QUÝ II/20201

Nếu trước 2021, bất động sản Bình Dương là địa bàn của các dự án quy mô nhỏ, thì sang năm 2021 và đặc biệt trong quý II, “thủ phủ công nghiệp” lớn bậc nhất Việt Nam này là điểm đến yêu thích của các đại gia địa ốc với những siêu dự án có tổng mức đầu tư hàng chục nghìn tỉ đồng.
►Theo công bố của tổ chức xúc tiến mậu dịch Nhật Bản (JETRO), sau Covid 19, Việt Nam là điểm đến SỐ 1 của các công ty có kế hoạch dịch chuyển ra khỏi Trung Quốc. Trong đó, đa số các doanh nghiệp này ồ ạt chọn Bình Dương làm điểm dừng chân nhờ cơ sở hạ tầng công nghiệp tốt nhất khu vực cùng vị trí chiến lược, giá nhân công rẻ.
►Sự bùng nổ của loại hình bất động sản công nghiệp, đi cùng hàng ngàn chuyên gia và đông đảo lực lượng lao động ở Bình Dương sẽ tạo nền tảng để các loại hình bất động sản khác như nhà ở, trung tâm thương mại, viện giáo dục, y tế, khách sạn – giải trí ăn theo. Làn sóng dịch chuyển này khiến Bình Dương liên tục lập kỷ lục thu hút vốn FDI.
►Tính đến nay, Bình Dương đứng thứ 3 cả nước (sau TP.HCM, Hà Nội) về thu hút vốn FDI với, tổng vốn đăng ký là 34,9 tỷ đô la Mỹ, chiếm 9,2% tổng vốn FDI cả nước.
►Chưa kể, theo DKRA Vietnam, đến T9/2021, trong 7 tỉnh miền Nam đang ghi nhận sự quan tâm nhiều nhất của người mua BĐS, Bình Dương thuộc Top 1, đứng đầu về lượng tìm kiếm bất động sản trực tuyến. Nhu cầu tìm mua BĐS Bình Dương cao hơn 20% so với địa phương xếp thứ 2 là Đồng Nai và tăng 21% so với quý 1/2020.
►Dẫn đầu về quy mô và sức nóng của Bình Dương trong tháng Quý II/2021 là dự án HT Pearl của Tập đoàn Hưng Thịnh. Theo ghi nhận, dự án gồm 2 tòa tháp cao 36 tầng, cung cấp cho thị trường hơn 1.000 căn hộ được trang bị nội thất quốc tế cao cấp nhất Bình Dương, đặc biệt nằm rất gần khu Đại học Quốc Gia TP.HCM đáp ứng nhu cầu đầu tư và nhà ở cho chuyên gia nước ngoài, nhà đầu tư. Đây là khu phức hợp thương mại & căn hộ cao cấp lớn số 1 Bình Dương hiện tại, Sở hữu ngay chỉ 480Tr(30%) , Ưu đãi thanh toán chỉ 1%/tháng, Lãi = 0 + Gốc = 0 trong 24 tháng….được giới đầu tư săn đón ráo riết!

  Nhiều khu cách ly tập trung tại TP.HCM quá tải | ANTV

Tag liên quan đến LOẠT CON SỐ CHẤN ĐỘNG VỀ BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG QUÝ II/20201

các trường đại học tphcm,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

Thành Phố Thủ Đức Bất Động Sản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *